Tin Tức

NÓNG: Hàng trăm người chen chúc, lặn lội 100km đến Đại Nam quyết tâm ‘hỏi chuyện’ bà Phương Hằng


Trước đó, bà Nguyễn Phương Hằng cho biết sẽ xuất hiện tại Đại Nam để giao lưu với mọi người. Điều này đã khiến cộng đồng mạng ngay lập tức thích thú và thích thú. Nhiều người thậm chí còn lặn lội đường xa chỉ để được gặp nữ CEO Đại Nam từng cho biết.

NÓNG: Hàng trăm người chen chúc, lặn lội 100km đến Đại Nam quyết tâm'hỏi thăm' bà Phương Hằng
Ảnh: internet

Theo ghi nhận của aFamily, nhiều người không ngại đường xa, nắng nóng đến xếp hàng từ sớm với hy vọng tìm được địa điểm gần nhất để được gặp Phương Hằng và chuyển quà.

NÓNG: Hàng trăm người chen chúc, lặn lội 100km đến Đại Nam quyết tâm'hỏi thăm' bà Phương Hằng 2
Ảnh: Saostar

Không chỉ có các bạn trẻ, theo ghi nhận, có cả những cụ già ngoài 60 tuổi cũng đến tham dự để mong được gặp gỡ và thể hiện sự ủng hộ dành cho Phương Hằng. Nhiều ý kiến ​​cho rằng, dành tình cảm và sự yêu mến cho nữ CEO Đại Nam nên đến đây để chờ động viên tinh thần.

NÓNG: Hàng trăm người chen chúc, lặn lội 100km đến Đại Nam quyết tâm'hỏi thăm' bà Phương Hằng 3
Ảnh: kenh14

Một người hâm mộ nói với aFamily: “Hôm nay tôi rất vui, nếu có dịp gặp mặt từ xa, tôi cũng sẽ rất cảm kích. Tôi cũng mua 2 bó hoa có màu chị Hằng thích. Rất vui khi được nhìn thấy cô ấy từ xa, nhưng giờ cô ấy đang gặp nguy hiểm nên rất khó đến gần ”.

Trước đó, thư ký riêng của bà Phương Hằng cho biết, vào 2h Chủ nhật tuần này (31/10), bà Phương Hằng sẽ có mặt tại KDL Đại Nam để gặp gỡ, giao lưu với mọi người.

NÓNG: Hàng trăm người chen chúc, lặn lội 100km đến Đại Nam quyết tâm'hỏi thăm' bà Phương Hằng 4
Ảnh: internet

Trên livestream của mình, chị Hằng cũng chia sẻ thông tin này. Được biết, không gian phố đi bộ của KDL Đại Nam hoành tráng không kém phố đi bộ Nguyễn Huệ (Sài Gòn).

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button