Tin Tức

Nóng: Ngô Diệc Phàm bị phong sát sau scandal săn gái


Tài khoản Weibo xanh “Uất Thiển Thiển” (trang của CCTV) vừa đăng một bài về bộ phim truyền hình của Ngô Diệp Phàm và tình hình trong giới giải trí nói chung.

NÓNG: Ngô Diệp Phạm bị CCTV tính sổ, xuất hiện báo cảnh sát 1
Bài đăng đề cập đến sự kiện Ngô Diệp Phạm của CCTV.

Nội dung sau:

“Nghệ sĩ cũng là con người, làm người phải có đạo đức. Nghệ sĩ không chỉ là một nghề, mà còn phải gánh vác trách nhiệm xã hội. Sự việc của Ngô Diệp Phàm đã không chỉ là một câu chuyện bát quái trong giới giải trí, mà đã và đang là một sự việc có tầm ảnh hưởng lớn và cần các bộ phận liên quan giải quyết. Vụ việc này sẽ là một tấm gương để chúng ta nghiêm túc xem xét, xem ai là người xứng đáng với hai chữ “ngôi sao” và trở thành một “tấm gương” có trách nhiệm.

Trong những năm qua, nhiều nghệ sĩ đã vi phạm các chuẩn mực đạo đức nhưng vô liêm sỉ như bán dâm, say xỉn lái xe, đập đá, phê thuốc gây ảnh hưởng xấu đến xã hội. Cần có biện pháp thông qua sự tự giác của ngành để buộc nghệ sĩ tu dưỡng đạo đức ”.

NÓNG: Ngô Diệp Phạm được CCTV đăng ký, xuất hiện công an điều 2
Hình ảnh Ngô Diệp Phàm bị tháo dỡ.

Ngay sau đó, một văn bản được cho là công văn sát hại Ngô Diệp Phàm từ hiệp hội ngành sản xuất phim truyền hình cũng lan truyền trên mạng xã hội. Tuy nhiên, trong một khoảng thời gian ngắn, văn bản đã bị xóa. Một số nguồn tin cho biết đây là tài liệu nội bộ nên rất có thể sẽ sớm được công bố. Vì tính xác thực của tài liệu này vẫn chưa được xác minh, nên công chúng nên tiếp tục chờ đợi diễn biến của tình hình.

NÓNG: Ngô Diệp Phạm bị CCTV đăng ký, xuất hiện báo cảnh sát 3
Tài liệu bị rò rỉ được cho là công văn ám sát Ngô Diệp Phàm. Tuy nhiên, thông tin hiện tại vẫn chưa được xác thực.

Nguyên văn được cho là công văn ám sát Ngô Diệp Phàm:

“Ủy ban Thanh niên của Hiệp hội Sản xuất Phim truyền hình

Thông báo về việc kiểm soát các nghệ sĩ có vết bẩn

Gửi tất cả các thành viên ban thanh niên:

Ban Thanh thiếu niên rất chú ý đến sự việc của diễn viên Ngô Diệp Phạm.

Trong thời gian qua, một số rất ít tác nhân không tu dưỡng đạo đức cá nhân, không đứng đắn, dẫn đến tiêu cực và thiệt hại lớn về kinh tế cho ngành.

Để tránh những thiệt hại không đáng có hoặc gia tăng rủi ro trong ngành này, Ban Thanh niên yêu cầu các thành viên Ban Công tác Thanh niên như sau:

1. Đối với các thành viên đang trong thời gian hợp tác cần ngăn chặn kịp thời để hạn chế tổn thất, đối với các thành viên đang trong thời gian đàm phán hợp tác thì tạm thời ngừng liên lạc.

2. Thực hiện nghiêm túc các yêu cầu của Tổng cục, Quảng Điền, không tạo điều kiện cho những diễn viên không có đạo đức xuất hiện, cho những nghệ sĩ có vết nhơ, “không khoan nhượng”, không để kẻ xấu lợi dụng.

3. Trong tương lai, trước khi sử dụng tác nhân, các thành viên phải làm tốt công tác phòng ngừa rủi ro.

4. Các ủy viên cần rút kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau, nâng cao nhận thức về rủi ro và nâng cao cảnh giác với các tác nhân / nhân viên có hành vi phi đạo đức, tác nhân / nhân viên phát hiện nguy hiểm và có bằng chứng xác thực, cần báo cáo kịp thời cho tổ chức để xác lập và hoàn thiện cơ chế cảnh báo rủi ro, bảo vệ lợi ích chung của ngành, thúc đẩy sức khỏe phát triển của ngành. ”

NÓNG: Ngô Diệp Phạm được CCTV đăng ký, xuất hiện trong báo cáo của cảnh sát 4
Ngô Diệp Phàm có thể thành bại sau scandal với Đỗ Mỹ Trúc.

Phản ứng của cư dân mạng trước sự xuất hiện của công văn giết Ngô Diệp Phạm:

– Chúc mừng hoàng thượng, triều đình dành nhiều tình cảm và sự quan tâm!

– Đây có được coi là tình tiết của bộ phim truyền hình này không? Ồ, phải có một câu chuyện bên lề khác.

– Đến lúc trả nghiệp rồi, xin phép được bắt đầu.

– Nếu đây là sự thật, trời ơi đây là lần đầu tiên trong đời tôi làm antifan thành công.

>> Xem thêm: Nguy cơ Ngô Diệp Phạm ‘dành cả tuổi thanh xuân để trả nợ’ nếu bị hủy hợp đồng hàng loạtSource link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button