Giáo Dục

[NÓNG] Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM chỉ đạo khẩn về dịch Covid-19 | Giáo dục

Trưa 22/5, Sở GD-ĐT TP.HCM đã chỉ đạo thủ trưởng các cơ sở giáo dục nghiên cứu kỹ và thực hiện nghiêm túc, đầy đủ chỉ đạo của UBND Thành phố về các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Các trường tổ chức ôn tập cho học sinh cuối cấp phải tách lớp, thực hiện đúng quy định về khoảng cách, dưới 30 người / lớp học; yêu cầu giáo viên và học sinh đeo khẩu trang, theo chỉ đạo của Sở GD-ĐT TP.HCM.

[NÓNG] Sở GD-ĐT TP.HCM chỉ đạo khẩn cấp về dịch Covid-19 - ảnh 1
“Lãnh đạo các đơn vị chịu hoàn toàn trách nhiệm, sẽ xử lý nghiêm nếu có biểu hiện chủ quan, lơ là trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 ”, theo Sở GD-ĐT TP.HCM.
Ngày 6/5, UBND TP.HCM chỉ đạo, đình chỉ hoạt động dạy trực tiếp tại các cơ sở giáo dục từ ngày 10/5 cho đến khi có thông báo mới. báo mới.

Các cơ sở giáo dục phổ thông tiếp tục thực hiện nhiệm vụ dạy học theo hình thức trực tuyến, đảm bảo đủ thời lượng, kiến ​​thức, kỹ năng hoàn thành chương trình năm học theo quy định.

Hai chủng virus Covid-19 ở TP.HCM có nguy cơ lây lan rất nhanh

Riêng đối với học sinh khối 9, 12, Hiệu trưởng các trường có thể xem xét, xây dựng kế hoạch duy trì tổ chức trực tiếp học tập để đảm bảo chất lượng cho các bài kiểm tra cuối kỳ và thi học kỳ. kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông.

Ngày 17/5, UBND TP.HCM tiếp tục yêu cầu tất cả các cơ sở giáo dục thực hiện nghiêm công văn ngày 6/5.

UBND TP.HCM nhấn mạnh, người đứng đầu các trường hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu thực hiện không đúng quy định, ảnh hưởng đến công tác phòng, chống dịch Covid-19 của thành phố.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giao-duc/nong-so-gd-dt-tphcm-chi-dao-khan-ve-dich-covid-19-1386868.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button