Giải Trí

Noo Phước Thịnh khen phần trình diễn của Thiều Bảo Trang ‘sạch’ và ‘chất’ | Giải trí

[

Do dịch bệnh diễn biến phức tạp, không thể tụ tập đông người nên các gameshow Đấu trường khiêu vũ phải được tổ chức trực tuyến. Hai giám khảo Noo Phước Thịnh và John Huy Trần cùng với ban biên đạo đã phải nhận xét và chấm điểm trực tiếp các phần thi của thí sinh qua màn hình máy tính.

Noo Phước Thịnh khen tiết mục của Thiều Bảo Trang là 'sạch' và 'chất' - ảnh 1

Noo Phước Thịnh chấm bài thi trực tuyến

Ở phần thi đầu tiên giữa JayL và biên đạo Toàn Trung, khán giả có thể nhận thấy ưu thế nghiêng về nam biên đạo vì đây là sở trường của anh. Ngược lại, dù đã cố gắng hết sức nhưng JayL vẫn bị Noo Phước Thịnh đánh giá là rời rạc, kém hấp dẫn. Nam ca sĩ thẳng thắn: “Dù được JayL đầu tư dàn dựng, tạo hình nhưng Noo cảm thấy phần vũ đạo chưa khớp với giai điệu. Nếu xét về kỹ thuật thì vẫn lan man chủ đề”.

Đến với phần thứ hai của Liz kim cương và Phùng Gà, ca sĩ Yêu em là điều anh không bao giờ mong đợi bày tỏ sự phấn khích khi ánh hào quang của nữ ca sĩ khiến anh nhớ đến nhóm nhạc Black Pink. Noo Phước Thịnh chia sẻ: “Có lẽ vì quá yêu mến Black Pink nên đôi khi dễ dàng nhận thấy phần thi của Liz vẫn phảng phất thần thái của cô ấy. Màu hồng đen Bên trong. Mình hơi tiếc cho Phụng Gà vì đến phần sau mình không thấy bạn nhảy, nhưng khi bạn nhảy thì hiệu ứng lồng ghép khiến chuyển động ít đi mặc dù clip rất ý nghĩa ”.
Noo Phước Thịnh khen tiết mục của Thiều Bảo Trang là 'sạch' và 'chất' - ảnh 2

Ca sĩ Thiều Bảo Trang ngày càng nổi bật và được đánh giá là một trong những thí sinh tiềm năng

Ở trận đấu tiếp theo, Thiều Bảo Trang phải chạm trán với một đối thủ khá mạnh là biên đạo múa Lâm Vinh Hải. Tưởng chừng đây là một phần thi khó khăn và vất vả đối với nữ ca sĩ, tuy nhiên với nước đi quyết liệt và phong thái tốt, cô đã giành chiến thắng. Thiều Bảo Trang cũng nhận được lời khen ngợi từ Noo Phước Thịnh: “Noo rất thích phần trình diễn này của Thiều Bảo Trang vì rất” sạch “, rất hay. Từ vũ đạo đến động tác, sự đầu tư về trang phục, cách trình diễn đều khiến Noo thấy được sự quyết liệt của Trang tiến bộ rất nhiều ”. Về phần Lâm Vinh Hải, ban giám khảo đặt nhiều kỳ vọng vào nam biên đạo nhưng anh chưa thể hiện hết khả năng nên bài thi còn rời rạc.
Ở hai phần thi gần nhất, biên đạo múa Ngọc Tân đã áp đảo nam ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân với kinh nghiệm cũng như sự sáng tạo trong vũ đạo. Trong khi đó, dù được Noo Phước Thịnh đánh giá là có tiến bộ về kỹ thuật nhưng nữ rapper vẫn khiến người xem tiếc nuối khi để thua biên đạo Lê Vinh.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/noo-phuoc-thinh-khen-phan-trinh-dien-cua-thieu-bao-trang-sach-va-chat-1445086.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button