Kinh Doanh

Nova Service cùng với các đối tác hiện thực hóa mục tiêu chiến lược


Nova Service cùng các đối tác hiện thực hóa các mục tiêu chiến lược - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Như Xuân Trang – TGĐ Nova Service – phát biểu tại sự kiện ngày 23/11

Vào tháng 11, NovaGroup tổ chức thành công chuỗi Hội nghị Đối tác với chủ đề “Hợp tác và cộng hưởng để phát triển bền vững”. Trong chuỗi sự kiện đó, Tập đoàn đã gặp gỡ và tri ân các đối tác trong lĩnh vực thương mại dịch vụ – lĩnh vực quan trọng của NovaGroup.

Tại sự kiện, bà Nguyễn Như Xuân Trang – Tổng Giám đốc Nova Service – gửi lời tri ân đến các đối tác đã sát cánh cùng doanh nghiệp trong suốt thời gian qua.

Là một trong những tập đoàn quan trọng của NovaGroup, sứ mệnh của Nova Service là cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế, mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng và gia tăng giá trị cho các điểm đến du lịch. NovaGroup. Theo đó, các lĩnh vực trọng tâm mà Nova Service tập trung phát triển bao gồm: y tế, giáo dục, du lịch – lưu trú, vui chơi giải trí, bán lẻ …

Cùng với các tập đoàn thành viên khác, tất cả sẽ xây dựng một hệ sinh thái hoàn chỉnh về các sản phẩm và dịch vụ tiện ích. Hệ sinh thái này sẽ là nguồn lực giúp NovaGroup phát triển bền vững, góp phần gia tăng giá trị sản phẩm bất động sản cho nhà đầu tư, nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân và du khách; đồng thời góp phần tạo nên những địa điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới.

Để phát triển theo đúng chiến lược đã đề ra, Nova Service luôn có sự hợp tác chặt chẽ của nhiều đối tác trên nhiều lĩnh vực, trong đó có đối tác là các tổ chức tài chính, ngân hàng. Không chỉ mang đến dịch vụ tài chính ưu việt cho Nova Service, các đơn vị tài chính, ngân hàng còn sẵn sàng hỗ trợ và cung cấp nhiều dịch vụ vượt trội cho các đối tác chiến lược của Nova Service.

Nova Service cùng các đối tác hiện thực hóa các mục tiêu chiến lược - Ảnh 2.

Đối tác tham quan Phòng trưng bày Novaland tại sự kiện

Đại diện VPBank có mặt tại chuỗi sự kiện cho biết sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ và phối hợp cùng NovaGroup nói chung và Nova Service nói riêng hướng tới mục tiêu chính là “Hợp tác, cộng hưởng cùng phát triển”. bền vững”.

VPBank tung ra các gói tín dụng đáp ứng nhu cầu vay vốn, bảo lãnh, thanh toán quốc tế … với nhiều ưu đãi dành cho các đối tác của Tập đoàn; tận dụng nền tảng kỹ thuật số để thúc đẩy các giao dịch tài chính – ngân hàng, khuyến khích các thành viên VPBank và Nova Service sử dụng các sản phẩm, dịch vụ hữu ích của nhau, tăng cường hợp tác phát triển.

“Bên cạnh chúng tôi, chúng tôi luôn có sự đồng hành của nhiều đối tác đều là những đơn vị, công ty, tập đoàn mạnh, có tiềm lực kinh tế vững chắc, nguồn nhân lực trình độ cao, lao động kỷ luật. Đó là lợi thế để Nova Service hoàn thành mục tiêu đã đề ra” Bà Nguyễn Như Xuân Trang – Tổng Giám đốc Nova Service nhấn mạnh.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button