Kinh Doanh

NovaGroup được vinh danh là Doanh nghiệp xuất sắc châu Á 2021


Tập đoàn NovaGroup được vinh danh là Doanh nghiệp tốt nhất Châu Á năm 2021 - Ảnh 1.

Tập đoàn NovaGroup vinh dự lọt vào danh sách doanh nghiệp xuất sắc Châu Á

Giải thưởng Doanh nghiệp Châu Á Thái Bình Dương (APEA) là giải thưởng thường niên được tổ chức tại 14 quốc gia và thị trường trong khu vực Châu Á. APEA vinh danh những doanh nghiệp, nhà lãnh đạo có thành tích xuất sắc với phẩm chất và thành tích xuất sắc, xây dựng doanh nghiệp thành công đồng thời tạo ra những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Trong bài phát biểu của mình, Chủ tịch Enterprise Asia, Tiến sĩ Fong Chan Onn đề cập: “Đại dịch COVID-19 là một lời cảnh tỉnh đối với thế giới và đặt các doanh nghiệp vào thử thách với vô số thách thức. Đây cũng là năm Việt Nam phát huy tiềm năng thực sự của mình. và thể hiện khả năng phục hồi của mình bằng cách trở thành một trong những nền kinh tế hoạt động hàng đầu khu vực ngày nay. Cho thế giới thấy rằng họ cởi mở với công nghệ và không ngừng đổi mới. “

Tiến sĩ Fong cho biết thêm: “Năm 2020, Tổng cục Thống kê Việt Nam ghi nhận mức tăng trưởng GDP cả nước đạt 2,9% trong bối cảnh đại dịch xảy ra năm trước. Chiến công lớn này là kết quả của sự nỗ lực, quyết tâm và cống hiến của tập thể lãnh đạo và các doanh nghiệp được tôn vinh. tại APEA năm nay “.

Với những nỗ lực và thành tựu to lớn, năm 2021, NovaGroup đã xuất sắc được Enterprise Asia bình chọn danh hiệu “Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á”. Trước đó, Novaland – thành viên của Tập đoàn NovaGroup cũng liên tiếp giành được giải thưởng danh giá này vào các năm 2019 và 2020.

NovaGroup đặt mục tiêu trở thành Tập đoàn Đầu tư và Phát triển Kinh tế hàng đầu Việt Nam, với vai trò là điểm kết nối chung của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam có cùng hoài bão vươn ra thế giới; Hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp liên kết với NovaGroup bằng mọi nguồn lực trong hệ sinh thái của Tập đoàn, tạo ra các giá trị gia tăng vượt trội về sản phẩm, dịch vụ; Cung cấp trải nghiệm khách hàng.

NovaGroup hiện có 8 tập đoàn thành viên: Novaland, Nova Service, Nova Consumer, Nova Tech, Nova Capital Partners, Nova Logistic, Nova Industry, Nova Finance.

Trong đó, Novaland là thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản tại Việt Nam. Novaland hiện sở hữu danh mục hơn 50 dự án bất động sản đô thị và bất động sản du lịch nghỉ dưỡng. Tổng quỹ đất tích lũy và đang phát triển của Novaland hiện là hơn 5.400ha.

Novaland là công ty niêm yết trong nhóm VN30 và được niêm yết trên sàn chứng khoán Singapore; là một trong những thương hiệu Việt Nam có uy tín trên thị trường vốn quốc tế; là công ty bất động sản lớn thứ 2 trên thị trường chứng khoán Việt Nam (HOSE) với tổng tài sản 8.053 tỷ USD tính đến ngày 30/09/2021.

Tập đoàn NovaGroup được vinh danh là Doanh nghiệp xuất sắc nhất Châu Á năm 2021 - Ảnh 2.

Phối cảnh khu phức hợp quảng trường – bến du thuyền phong cách Châu Âu trong khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City (Đồng Nai).

Nova Service cung cấp các dịch vụ trọn gói tốt nhất cho khách hàng, gia tăng giá trị cho các sản phẩm bất động sản của Novaland. Nova Service tập trung vào các lĩnh vực mũi nhọn bao gồm Y tế, Giáo dục, Du lịch – Lưu trú, Giải trí và Bán lẻ …

Tập đoàn NovaGroup được vinh danh là Doanh nghiệp xuất sắc nhất Châu Á năm 2021 - Ảnh 3.

Sân golf PGA 36 lỗ độc quyền tại Dự án NovaWorld Phan Thiết (Bình Thuận) quy mô 1.000ha của Novaland.

Nova Consumer được đổi tên từ Anova Group. Dựa trên nền tảng phát triển vững chắc từ Anova Group, Nova Consumer tiếp tục phát triển ngành hàng tiêu dùng, hoàn thiện chuỗi cung ứng khép kín từ trang trại đến đầu mối.

Cùng với 5 tổng công ty thành viên còn lại, tất cả chung sức thúc đẩy sự phát triển bền vững của NovaGroup, tạo nên một hệ sinh thái hoàn chỉnh, lấy khách hàng và đối tác làm trọng tâm.

NovaGroup tự tin mang lại công ăn việc làm và thu nhập cho hàng trăm nghìn cán bộ, công nhân viên tại các tỉnh, thành phố nơi Tập đoàn đầu tư và phát triển; tạo ra nhiều điểm du lịch hàng đầu thế giới, góp phần kích hoạt nền kinh tế địa phương và tiếp tục đồng hành cùng Chính phủ trong cuộc chiến chống lại Covid-19.

Enterprise Asia là một tổ chức phi chính phủ nhằm tạo ra một châu Á giàu tinh thần kinh doanh, hướng tới phát triển kinh tế và xã hội bền vững trong một thế giới tiến bộ và bình đẳng về kinh tế. Hai trụ cột chính của Enterprise Asia là đầu tư vào con người và tinh thần kinh doanh có trách nhiệm. Enterprise Asia làm việc với các chính phủ, các tổ chức phi chính phủ và các tổ chức khác để thúc đẩy khả năng cạnh tranh và phát triển kinh doanh cũng như trao quyền cho mọi người trên khắp châu Á.

Vui lòng truy cập https://www.enterpriseasia.org/ để biết thêm thông tin.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button