Thời Trang

Novak Djokovic tái nhiễm Covid-19 hồi tháng 12.2021?

Novak Djokovic tái nhiễm Covid-19 vào tháng 12 năm 2021?  - 1.  ảnh

Djokovic xét nghiệm dương tính với Covid-19 vào tháng trước

Novak Djokovic đã bị từ chối nhập cảnh tại Sân bay Melbourne vào thứ Ba (4/1) sau khi thị thực của anh ta bị hủy bỏ do không đáp ứng các quy định ngăn chặn Covid-19 của Chính phủ Úc cho phép nhập cảnh.

Trước đó, Djokovic đã được Tennis Australia và chính phủ Victoria cấp miễn trừ y tế, dựa trên thông tin anh cung cấp cho hai hội đồng y tế độc lập và anh đã được chấp thuận cấp thị thực điện tử. Tuy nhiên, việc miễn trừ y tế đã không được chính quyền biên giới liên bang chấp thuận.

Sốc khi Novak Djokovic bị hủy visa Úc vào phút chót, không thể tham dự Australian Open

Djokovic sau đó bị cô lập tại một khách sạn ở Melbourne để chuẩn bị cho một cuộc chiến pháp lý với Tòa án Liên bang. Hai ngày trước phiên tòa, các luật sư của Nole đã tiết lộ một bức thư từ giám đốc y tế của Tennis Australia vào ngày 30 tháng 12 năm ngoái nói rằng Djokovic sẽ được miễn trừ y tế vì “anh ấy vừa bình phục sau trận đấu với Covid”.

Novak Djokovic tái nhiễm Covid-19 vào tháng 12 năm 2021?  - 2.  ảnh

Người hâm mộ vẫn tập trung trước khách sạn nơi Djokovic bị cô lập

n

Giấy chứng nhận miễn trừ hiển thị ngày kiểm tra dương tính Người chơi đầu tiên của 1 thế giới là ngày 16 tháng 12 năm 2021, “và bạn không bị sốt hoặc các triệu chứng về hô hấp trong 72 giờ qua”.

Được biết, ngày 14/12, Djokovic tham dự trận đấu bóng rổ Euroleague giữa Red Star và Barcelona trong một sân vận động chật cứng ở Belgrade. Ông cũng chụp ảnh với một số cầu thủ của hai đội, và một số người trong số họ đã cho kết quả dương tính sau đó.

Djokovic bị nhiễm Covid-19 vào tháng 6 năm 2020, khi tổ chức Adria Tour ở Belgrade, khiến hầu hết những người tham dự đều bị ốm.

Đơn gửi lên tòa án vào ngày 7 tháng 1 cho thấy Djokovic đã nhận được xác nhận từ Bộ Nội vụ Australia rằng đơn nhập cảnh của anh đã được xem xét và các câu trả lời của anh đáp ứng các yêu cầu về việc không đến Australia. kiểm dịch khi đến Úc. Nếu không giải quyết được việc hủy visa và trục xuất, Djokovic có thể bị cấm nhập cảnh vào nước này Châu Úc trong vòng 3 năm tới.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/novak-djokovic-tai-nhiem-covid-19-hoi-thang-12-2021-post1419350.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button