Tin Tức

Ns Bluescope Việt Nam ra mắt dòng tôn mạ dành riêng cho ứng dụng Sandwich Panel

Chú thích ảnh
NS BlueScope Việt Nam chính thức ra mắt dòng COLORBOND® for Panel đầu tiên trên thị trường dành riêng cho ứng dụng Sandwich Panel chuyên dụng cho Phòng lạnh, Phòng sạch và Tường kiến ​​trúc.

Dòng sản phẩm chuyên dụng này được tích hợp những công nghệ mới nhất của ngành tôn mạ thế giới, là sản phẩm duy nhất trên thị trường giúp giải quyết những “bài toán khó” của chủ đầu tư khi thi công các công trình. ứng dụng bảng điều khiển bánh sandwich cho phòng lạnh, phòng sạch và tường kiến ​​trúc.

Kể từ khi bước chân vào thị trường Việt Nam, BlueScope luôn giữ vững lợi thế cạnh tranh với định vị là công ty tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển các công nghệ đột phá cho thị trường tôn mạ, dựa trên những ưu điểm vượt trội hơn 130 năm. kinh nghiệm từ Úc.

“Trên cơ sở nghiên cứu những vấn đề mà chủ đầu tư thường gặp phải trong quá trình xây dựng nhà xưởng kết hợp với kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất tôn mạ, chúng tôi đã phát triển giải pháp sơn phủ COLORBOND®. cho Bảng điều khiển dành riêng cho Phòng lạnh: COLORBOND® cho Bảng điều khiển | PHÒNG MÁT, Phòng Sạch: COLORBOND® cho Bảng điều khiển | PHÒNG SẠCH và Tường kiến ​​trúc: COLORBOND® cho Bảng điều khiển | TƯỜNG KIẾN TRÚC, đáp ứng tối ưu những yêu cầu khắt khe nhất về độ bền, khả năng kháng khuẩn, tính thẩm mỹ, khả năng bám dính cách nhiệt và nhiều tiêu chuẩn chuyên dụng khác. Qua đó góp phần cùng với các nhà sản xuất sandwich panel cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao theo yêu cầu của nhà đầu tư ”, bà Lâm Tố Trinh, Phó Tổng Giám đốc Đổi mới, Sáng tạo và Phát triển Doanh nghiệp cho biết. Chia sẻ.



Nguồn: https://baotintuc.vn/doanh-nghiep-san-pham-dich-vu/ns-bluescope-viet-nam-ra-mat-dong-ton-ma-danh-rieng-cho-ung-dung-sandwich-panel-20220620150347497.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button