Giải Trí

NSND Trung Hiếu từng định bỏ nghề khi sân khấu vắng khán giả

NSND Trung Hiếu sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật và gắn bó với nghề diễn viên từ rất sớm. Năm 1993, khi anh đang học năm cuối Đại học Sân khấu Điện ảnh, lãnh đạo Nhà hát Kịch Hà Nội có đợt “tuyển dụng”.

“Hồi đó, tôi không thấy áp lực mà thực sự tự hào vì mình chưa ra trường nhưng đã được làm việc tại Nhà hát kịch Thủ đô – một môi trường lớn như vậy và được diễn chung với tất cả các anh chị em nghệ sĩ. những ngôi sao “ – NSND Trung Hiếu nhớ lại.

NSND Trung Hiếu từng có ý định bỏ nghề khi sân khấu vắng bóng người - 1

NSND Trung Hiếu kể về những năm tháng gắn bó với nghề diễn viên.

Ngay khi đầu quân về Nhà hát kịch Hà Nội, NSND Trung Hiếu đã được giao những vai thứ chính. Nam nghệ sĩ cho biết đó là may mắn nhưng cũng là áp lực khi đứng chung sân khấu với các đàn anh, đàn chị trong nghề như NSND Hoàng Dũng, NSND Hoàng Cúc hay NSND Minh Hòa … Đó cũng là một bước đệm. để Trung Hiếu tiếp tục phát triển sự nghiệp, tham gia phim điện ảnh, phim truyền hình, thử sức với vai trò đạo diễn và đóng phim hài.

Chia sẻ về những ngày tháng thuận lợi trong nghề, Trung Hiếu cho biết quan điểm của anh là luôn yêu nghề, luôn hết lòng vì nghề và khi “đủ nhiệt huyết thì mọi thứ sẽ tự nhiên mà đến”.

Sau một thời gian dài đóng khung trong những vai chính diện đến mức “tự chán mình”, NSND Trung Hiếu tham gia nhiều vai diễn với nhiều tính cách, màu sắc đa dạng hơn.

“Khi tham gia nhiều dạng vai, tôi cảm thấy đời sống nghệ thuật của mình rất phong phú, tôi cảm thấy rất thích thú, vui vẻ, yêu nghề và đam mê hơn với nó …, ”anh bộc bạch.

Tuy nhiên, gần 30 năm gắn bó với nghề diễn viên, NSND Trung Hiếu không phủ nhận anh đã từng nản lòng và muốn bỏ nghề. Anh ấy đã chia sẻ: “Có những lúc tôi thấy buồn cho mình, buồn cho sân khấu kịch. Nhiều vở diễn xong không thấy khán giả, có những đêm diễn viên ngồi trên đông hơn cả khán giả ngồi dưới. Dù khán giả chỉ có 5-7. người xem nhưng anh em vẫn đam mê diễn xuất, đôi khi tôi thấy tiếc nghề... “

Sau đó, bản thân anh đã lấy lại tinh thần và xác định mỗi khi bước lên sân khấu là phải “lừng lẫy”, để khán giả nhớ đến mình. Đó cũng là lý do để NSND Trung Hiếu tiếp tục cống hiến và không ngừng cố gắng để chiếm được cảm tình của khán giả.

Ngoài vai trò diễn viên, đạo diễn Nhà hát kịch Hà Nội, NSND Trung Hiếu tiết lộ anh còn có nhiều đam mê khác như chơi piano, guitar, bonsai, vẽ tranh, viết lách. thư pháp, nhiếp ảnh … Anh cũng hài hước thú nhận rằng mình lấy vợ muộn vì có quá nhiều đam mê.

.

Nguồn: https://vtc.vn/nsnd-trung-hieu-tung-dinh-bo-nghe-khi-san-khau-vang-khan-gia-ar624185.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button