Giải Trí

NSƯT Đức Hải đã bị Nhà trường chấm dứt hợp đồng

Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn cho biết, nghệ sĩ Đức Hải không còn là giảng viên của trường.

TS Vũ Khắc Chương – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn – cho biết Zing Sau khi có quyết định cách chức hiệu phó nghệ sĩ Đức Hải, nhà trường đã chấm dứt hợp đồng với anh.

“Sau này có kết luận của cơ quan điều tra, nếu nghệ sĩ Đức Hải thực sự không có phát ngôn phản cảm, thầy vẫn muốn cộng tác với nhà trường, nhà trường sẽ làm việc sau ”, TS Vũ Khắc Chương cho biết thêm.

Nói về phản ứng của nghệ sĩ Đức Hải trong buổi làm việc với Ban giám hiệu nhà trường liên quan đến những phát ngôn phản cảm trên mạng xã hội, ông Vũ Khắc Chương cho biết: “Ông phủ nhận người viết status là con nuôi. Tuy nhiên, Facebook đó thuộc về Anh Đức Hải, anh ấy phải chịu trách nhiệm về những gì đăng trên đó ”.

Đức Hải bi đồng đội 1

Nhà trường đã chấm dứt hợp đồng lao động với nghệ sĩ Đức Hải.

Sau quyết định của trường, Zing Tôi đã nhiều lần liên hệ với nghệ sĩ Đức Hải nhưng chưa nhận được phản hồi.

Đầu tháng 6, trên mạng xã hội chia sẻ những bài đăng và bình luận từ tài khoản tick xanh của nghệ sĩ Đức Hải với những lời lẽ bị đánh giá là thô tục, phản cảm nhằm tấn công một người khác. Hầu hết mọi người đều cho rằng việc một phó hiệu trưởng một trường nghệ thuật lại dùng những lời lẽ như vậy là khó chấp nhận.

Đức Hải giải thích cho Zing anh ấy bị hack Facebook. Ngày 8/6, nghệ sĩ cho biết tài khoản của anh không bị hack mà do cậu con nuôi nghịch ngợm, viết bài và phản hồi bình luận của bạn bè. Anh cũng cho biết, có nhiều số điện thoại lạ gửi tin nhắn tống tiền.

Theo Zing

NSƯT Đức Hải được miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng

Toàn bộ vụ việc NSƯT Đức Hải bị cách chức vì thiếu chuẩn mực

Mọi thông tin liên quan đến việc NSƯT Đức Hải bị cách chức Phó Hiệu trưởng do phát ngôn không đúng mực trên mạng xã hội.

NSƯT Đức Hải nói gì về những phát ngôn khiếm nhã trên mạng xã hội?

NSƯT Đức Hải nói gì về những phát ngôn khiếm nhã trên mạng xã hội?

Trả lời phóng viên Dân trí, NSƯT Đức Hải xác nhận việc tài khoản Facebook của anh bị hack nhưng không viết nội dung tục tĩu đang nhận phản ứng dữ dội trên mạng xã hội.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/nsut-duc-hai-da-bi-nha-truong-cham-dut-hop-dong-744457.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button