Giải Trí

NSƯT Đức Hải nói gì về phát ngôn văng tục trên mạng xã hội? | Giải trí

[

Mới đây, mạng xã hội lan truyền bức ảnh chụp màn hình bài viết từ trang cá nhân của nghệ sĩ với dấu tích xanh Đức Hải. Điều khiến cư dân mạng phẫn nộ là việc sử dụng một số từ ngữ có phần tục tĩu để tấn công người khác. Nhiều người tỏ ra không hài lòng, thậm chí chỉ trích nghệ sĩ Đức Hải vì cho rằng anh có những phát ngôn thiếu văn minh dù mang danh nghệ sĩ, người thầy. “Trời ơi, phát ngôn của nghệ sĩ ghê quá. Yêu cầu các ban ngành vào cuộc thì không thể chấp nhận được”, “Có người gắn mác nghệ sĩ nhưng cách nói chuyện khó nghe quá”, “Không ngờ nghệ sĩ mình từng hâm mộ lại bị thế này, thất vọng quá, “Chưa bàn ai đúng ai sai mà nghệ sĩ ăn nói như vậy thì chết mất” … là những bình luận của cư dân mạng.
Chia sẽ với Thiếu niên, một viên chức của trường cao đẳng Văn hóa nghệ thuậtDu lịch Sài Gòn cho biết: “Đức Hải là nghệ sĩ ưu tú, từng là giáo viên, hiệu phó nên việc có cách nói chuyện trên mạng như vậy là không thể chấp nhận được. Điều này rất phản cảm và sẽ gây bức xúc cho khán giả”. vẫn là phó hiệu trưởng nhà trường, chắc chắn nhà trường sẽ có những trao đổi, nhắc nhở, thậm chí có hình thức cảnh cáo nhất định ”.
NSƯT Đức Hải nói gì về những phát ngôn dung tục trên mạng xã hội? - 1. ảnh

Nghệ sĩ Đức Hải cho biết Facebook hiện bị hack nên không biết phải lên tiếng thế nào

Liên hệ với NSƯT Đức Hải, nam nghệ sĩ xác nhận tài khoản Facebook của anh bị hack nhưng không viết nội dung này. Anh chia sẻ: “Tôi có gian lận từ trưa hôm nay. Thấy bạn bè và mọi người bàn tán xôn xao về vụ này, tôi vào Facebook xem thì không đăng nhập được, đến giờ (tối 2/6 – PV) tôi không vào được tài khoản của mình mà chỉ xem được của người khác. các tài khoản. Tôi không hiểu mục đích của hacker là gì mà lại đẩy tôi vào thế này. Thực sự lúc này tôi rất bối rối và không biết phải làm sao ”.
Đức Hải cho biết do không vào được tài khoản nên không biết làm thế nào để làm rõ. Qua chia sẻ này, nam nghệ sĩ thông báo với khán giả rằng anh bị hack Facebook, nhưng không viết những lời như vậy. “Tôi không liên quan gì đến chuyện này, tôi chưa bao giờ nói về những điều như vậy trước đây. Tôi chỉ quan tâm đến cuộc sống, những điều. Covid-19 Làm thế nào tôi có thể giữ an toàn cho con tôi? Tôi vào cuộc trò chuyện này để làm gì, tôi không liên quan gì. Bây giờ bản dịch phức tạp quá, không có thời gian để đăng những cái này. Nếu sự việc đi quá xa, tôi sẽ nhờ các cơ quan chức năng can thiệp để làm rõ vấn đề này. Nó thực sự ảnh hưởng rất nhiều đến danh tiếng của tôi ”, anh nói thêm.
NSƯT Đức Hải từng là diễn viên của Nhà hát Thiếu niên và giảng dạy 5 năm tại trường Đại học Sân khấu và Điện ảnh Hà Nội. Sau đó, khi chuyển vào Sài Gòn, ông còn tham gia giảng dạy, giữ chức Phó Hiệu trưởng, kiêm Chủ nhiệm Khoa Văn học. Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/nsut-duc-hai-noi-gi-ve-phat-ngon-vang-tuc-tren-mang-xa-hoi-1392917.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button