Giải Trí

NSƯT Mỹ Uyên tuyên bố ‘có chết trên sân khấu cũng phải chết’

[

NSƯT Mỹ Uyên tuyên bố rằng

Mỹ Uyên sở hữu gia tài diễn xuất khủng sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật

Trong chương trình Từ ngữ tự truyệnNSƯT Mỹ Uyên chia sẻ thừa kế lớn nhất sau hơn 20 năm tham gia hoạt động nghệ thuật là gần 50 vai diễn điện ảnh và hơn 50 vai diễn sân khấu. Với cô, mỗi vai diễn dù là nhỏ nhất đều là những vai diễn đáng nhớ. Nữ nghệ sĩ xem một nô lệ da đen trong vở kịch của cô ấy Cáo nho là kỷ niệm khó quên trong chặng đường sự nghiệp vì đây là vai diễn đầu đời trên sân khấu chuyên nghiệp.

Hãy bày tỏ ý kiến ​​của bạn khi thực hiện công việc, Mỹ Uyên cho rằng một diễn viên đang sống với nhiều số phận, trải qua những cung bậc cảm xúc của nhân vật. Vì vậy, cô thường nói đùa với đồng nghiệp rằng: “Lên sân khấu thì chết nhưng phải sống hết mình với nhân vật”. Lý giải về điều này, nam diễn viên Tháng năm rực rỡ tin rằng chỉ khi làm cho khán giả tin tưởng vào nhân vật thì mới thuyết phục được họ mua vé xem sân khấu. “Quan điểm của tôi là dù tốt hay xấu thì sẽ giải quyết sau, nhưng hãy sống hết mình. Có bao nhiêu thì sống hết mình, sống thật lòng và cởi mở với nhau ”, nữ khách mời chia sẻ.

NSƯT Mỹ Uyên tuyên bố rằng

Nữ nghệ sĩ gây ấn tượng bởi nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp dù đã ngoài 40

Dù là một diễn viên nổi tiếng nhưng ít ai biết rằng Mỹ Uyên khởi nghiệp với vai trò mô hình. Khi đó, nữ khách mời tham gia cuộc thi thời trang do một đơn vị báo chí tổ chức và may mắn lọt vào Top 15. Sau đó, cô tiếp tục đăng ký tham gia một cuộc thi khác. “Ở tuổi 21, 22, tôi không biết định hướng thế nào mà chỉ làm vì đam mê và sở thích. Sau đó mẹ tôi mới nói rằng bà không thể vì nghề diễn viên là một công việc khó khăn, nhưng tôi vẫn tiếp tục đi học. Năm thứ 3, hãng phim đang tìm diễn viên, sau đó tôi mới được đi diễn. Sau đó, tôi đóng các vở kịch trên truyền hình, chương trình nào tôi cũng tham gia ”, cô kể lại.

n

Mỹ Uyên cho biết nhờ những vai diễn truyền hình mà cô được khán giả biết đến nhiều hơn. Tuy nhiên, nữ nghệ sĩ không ngại thừa nhận mình từng là người thay thế vì “người khác mời không được nên mời mình”. Chúng tôi đặt trên bàn để lựa chọn. Tôi đã nghĩ rằng đó là để làm giày nhưng không phải vậy. Trước đó, người ta đã mời một người khác. Nhưng vì người đó bận hay vì một lý do nào khác mà họ đến với tôi. chuyện là tôi không biết, nhưng nếu tôi biết, tôi vẫn chấp nhận. ” Nữ nghệ sĩ cho biết khi đó, cô có quyền không nhận nhưng bản thân sẵn sàng gạt niềm kiêu hãnh sang một bên để có một vai diễn hay.

NSƯT Mỹ Uyên tuyên bố rằng

Mỹ Uyên xem sân khấu là người yêu nên không bỏ cuộc.

“Tôi không chơi ai cả. Và tôi cũng không đến nhà sản xuất thương lượng để có được vai diễn này mà người ta tìm đến tôi. Công việc này rất vui, cần phải có nhân duyên. Duyên số đến với mình, còn nếu mình không chấp nhận thì sẽ phí hoài “, diễn viên 7X chia sẻ. Đồng thời, nhắc đến nghiệp diễn của mình, Mỹ Uyên nhớ đến nhân vật Ba Cô trong bộ phim. Nợ đời. Khi đó, vai diễn này dành cho đàn chị khác, dù bản thân nữ nghệ sĩ cũng muốn thử sức. Tuy nhiên, khi gần đến ngày bấm máy, vai diễn này lại bị bỏ trống và nhà sản xuất quyết định giao cho Mỹ Uyên. Với tình yêu dành cho nhân vật, nữ nghệ sĩ đã thể hiện thành công và để lại ấn tượng trong lòng khán giả.

Cũng trong chương trình, Mỹ Uyên đã úp mở về vai trò giám đốc Sân khấu nhỏ 5B. Nữ nghệ sĩ cho rằng hoàn cảnh hiện tại sân khấu Đối mặt với nhiều khó khăn nhưng cô quan niệm “ôm càng nhiều càng tốt”. Lý giải về điều này, khách mời cho biết: “Sân khấu giống như một người tình, khi yêu thì không thể than thở được. Lúc mệt mỏi muốn bỏ cuộc nhưng không được. Nhiều khi tôi. đứng trước bàn thờ Tổ tiên không biết làm gì, thắp hương xong lại đi làm ”. Nữ nghệ sĩ chia sẻ sau mỗi suất diễn, chị nhận được nhiều lời động viên của khán giả lớn tuổi, đó là động lực để Mỹ Uyên tiếp tục gắn bó với sân khấu kịch.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/nsut-my-uyen-tuyen-bo-co-chet-tren-san-khau-cung-phai-chet-post1416077.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button