Giải Trí

NSƯT Vũ Linh: Tôi từng hát cho 12.000 người, ngồi đếm cát sê từ trưa đến chiều | Giải trí

[

Trên trang cá nhân, ca sĩ Hồng Phượng chia sẻ video trò chuyện với NSƯT Vũ Linh. Tại đây, anh có dịp kể về những khoảnh khắc đáng nhớ của mình khi đứng trên sân khấu nghệ thuật cải cách đang ở đỉnh cao. Theo giọng đọc Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài, Anh từng choáng ngợp trước lượng khán giả đông đảo mỗi lần đi diễn ở tỉnh.
Cụ thể, nghệ sĩ Vũ Linh tâm sự: “Trong một lần đi diễn, tôi đến nơi thì thấy tấm băng rôn có hình Thoại Mỹ. Lý Hùng… Nhưng không thấy ai, chỉ có bà bán đậu phộng và khoai lang ngồi bên ngọn đèn dầu. Lúc đó, tôi không muốn vào trong, vì không thấy ai cả. Nhưng khi vén rèm bước vào, tôi chỉ muốn ngất đi. Không thể tưởng tượng được 12.000 khán giả. Lúc đó, tôi diễn ở Đầm Môn ”.
NSƯT Vũ Linh: Tôi từng hát cho 12 vạn người, tính cát-xê từ trưa đến chiều - ảnh 1

Nghệ sĩ Vũ Linh từng khiến người hâm mộ thích thú khi cùng Linh Tâm tiết lộ nhiều kỷ niệm đi hát

Không dừng lại ở đó, nam nghệ sĩ còn cho biết khán giả yêu mến nghệ sĩ đến mức “trèo đèo lội suối” để đến tận nơi xem và hát. Hãy nhớ lại sự việc, Vũ Linh “Lúc đó, tôi hỏi các em ở hậu trường, các em nói nếu đến sớm thì khung cảnh sẽ như một rừng đuốc. Người từ bên kia đồi qua đây. Nhiều người muốn vào rạp phải mang theo bộ đồ. Nơi biểu diễn cách nhà họ một con suối, nước ngập gần nửa người nên họ phải lội qua. Sau khi lội qua, tôi tìm chỗ phơi quần áo ướt và thay quần áo khô để đi xem chương trình. Về nhà thay đồ ướt lội suối, thay đồ khô rồi về nhà ”.
NSƯT Vũ Linh: Tôi từng hát cho 12 vạn người, tính cát-xê từ trưa đến chiều - ảnh 2

NSƯT Vũ Linh tiết lộ thu nhập khủng thời hoàng kim

Đồng thời, giọng ca U.70 cũng cho biết, lần biểu diễn ở Bạc Liêu cũng để lại ấn tượng trong sự nghiệp của anh. Nam nghệ sĩ cho biết: “Trong một lần đi diễn ở Gành Hào, đứng từ xa không vào được rạp. Mọi người chen chúc nhau để xem. Thậm chí, có người còn trèo rào, xin vào nhà dân để tìm đường qua sân khấu ”…

Bên cạnh đó, anh cũng tiết lộ mức cát-xê đỉnh cao. “Năm 1992, tôi đi hát trong đoàn được bán 12.000 đồng / vé. Người ta nhận được 99 triệu, khán giả là bao nhiêu. Mức lương tôi nhận được là 15 triệu ”, NSƯT Vũ Linh cho biết. Được biết, chỉ sau vài đêm diễn, các nghệ sĩ đã kiếm được mức lương khủng. Anh cho biết thêm: “Thời của tôi, nhiều nghệ sĩ chỉ hát được hai ngày thì hôm sau tính tiền từ trưa đến tối. Thời đó chưa có băng đĩa, khán giả ít gặp nghệ sĩ nên có dịp là đi xem ngay ”.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/nsut-vu-linh-toi-tung-hat-cho-12000-nguoi-ngoi-dem-cat-se-tu-trua-den-chieu-1404011.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button