Giải Trí

NTK Tuyết Lê bán đấu giá váy thiết kế cho Phạm Băng Băng để làm từ thiện

NTK Tuyết Lê vừa tham gia đấu giá từ thiện Từ trái tim đến trái tim – Từ thời trang trở thành hơi thở Do ban tổ chức Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam (Vietnam International Fashion Week) tổ chức nhằm gây quỹ mua thiết bị y tế cho bệnh viện tuyến đầu chống COVID-19.

Tuyết Lê tham gia buổi đấu giá này với chiếc váy Nữ thần nữ thần từng thiết kế cho Phạm Băng Băng trên bìa tạp chí Wonderland (Anh) năm 2020. Để hoàn thành nó, Tuyết Lê và ê-kíp mất hơn 6 tháng, từ khâu lên ý tưởng cho đến khi hoàn thành. Sản phẩm được làm thủ công rất tinh xảo, trị giá 80.000 USD.

NTK Tuyết Lê đấu giá áo dài thiết kế cho Phạm Băng Băng để làm từ thiện - 1

NTK Tuyết Lê dành cho Phạm Băng Băng.

Bước vào cuộc đấu giá, chiếc váy Nữ thần nữ thần của NTK Tuyết Lê đã thu hút được các nhà tài trợ và khách mời. Cuối cùng, nó đã được nữ doanh nhân – Đại sứ Áo dài Việt Nam Trương An Xinh mua với giá 500 triệu đồng.

NTK Tuyết Lê xúc động chia sẻ: “Ngày nào tôi cũng cập nhật tin tức về tình hình COVID-19, càng đọc càng yêu, nên dù trong khả năng của mình, tôi cũng sẽ làm để góp một phần sức lực của mình giúp Tổ quốc. vượt qua nhanh chóng. hoạn nạn này.

Bộ váy thiết kế cho Phạm Băng Băng là một tác phẩm rất công phu, những tưởng số tiền mình đấu giá sẽ quy ra vài chiếc máy thở, góp thêm một ít thiết bị y tế, đủ để cứu thêm vài bệnh nhân. Ngoài ra, trong lòng tôi cũng được an ủi phần nào, góp phần gió thành bão để Việt Nam chiến thắng dịch bệnh ”.

NTK Tuyết Lê đấu giá áo dài thiết kế cho Phạm Băng Băng để làm từ thiện - 2

Nhà thiết kế Tuyết Lê và Phạm Băng Băng.

Đấu giá thành công chiếc váy Nữ thần nữ thần của Phạm Băng Băng, nữ doanh nhân Trương An Xinh cho biết: “Với tôi, giá trị thực sự trong cuộc sống nằm ở những điều tốt đẹp chúng ta có thể cho đi chứ không phải những thứ chúng ta nhận được. Vì vậy, bất cứ khi nào làm được điều gì đó có ích cho cộng đồng, tôi đều sẵn sàng ”.

.

Nguồn: https://vtc.vn/ntk-tuyet-le-ban-dau-gia-vay-thiet-ke-cho-pham-bang-bang-de-lam-tu-thien-ar633865.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button