Giải Trí

Nữ bác sĩ U.60 hát ‘Diễm xưa’ của Trịnh Công Sơn khiến Quyền Linh ‘mê mẩn’

[

Nữ bác sĩ U.60 hát 'Diễm xưa' của Trịnh Công Sơn khiến Quyền Linh 'mê mẩn' - ảnh 1

Quyền Linh đặc biệt ấn tượng với tiết mục của bác sĩ Thủy

Kỳ 32 Hát cho ngày mai được phát sóng vào tối 3/7 trên HTV7 với sự tham gia của nhạc sĩ Vũ Quốc Việt, ca sĩ Thanh Ngọc, diễn viên Lâm Vỹ Dạ trong vai trò giám định. Chương trình là sự tranh tài của ba thí sinh là bác sĩ Hoàng Thị Phú Bằng (Bệnh viện bạch maiHà Nội), Trần Thị Thủy (Bác sĩ Dinh dưỡng, TP.HCM) và Bác sĩ Võ Trần Nguyên Duy (Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh), với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh.

Xuất hiện trong chương trình, Trần Thị Thủy chia sẻ, từ năm 2019, cô thành lập nhóm thiện nguyện Lửa yêu thương để giúp đỡ trẻ em mồ côi, khuyết tật. Điều khiến cô cảm thấy may mắn là ông xã luôn đồng hành và ủng hộ hành trình từ thiện của cô. Nữ thí sinh tự hào chia sẻ: “Chồng mình cũng đỡ vác bao gạo nặng mà đã 60 tuổi rồi”. Nghe vậy, MC Quyền Linh không khỏi bất ngờ và cho biết thêm: “Đợt đại dịch tôi gánh gạo mà giờ tôi bị thoát vị đĩa đệm”.

Nữ bác sĩ U.60 hát 'Diễm xưa' của Trịnh Công Sơn khiến Quyền Linh 'mê mẩn' - ảnh 2

Tiết mục của vợ chồng bác sĩ Thủy khiến khán giả thích thú

Trong 2 năm xảy ra đại dịch, nhóm thiện nguyện của bác sĩ Thủy còn hỗ trợ gạo, mì và các nhu yếu phẩm cho khoảng 10 bệnh viện dã chiến tại TP.HCM. Thấy chồng bác sĩ Thúy đang xem bên dưới, Quyền Linh hỏi ngay: “Anh ơi, đợt đại dịch, người già rất sợ lây vì sức đề kháng yếu. Tuy nhiên, nếu anh vẫn hoạt động như vậy, lúc đó anh có lo lắng không?” . Đáp lại, anh cho biết mình đã xin nghỉ hưu sớm và tham gia công tác từ thiện được 6 năm. Khi dịch xảy ra, vì cảm động trước tình đoàn kết của bà con nên vợ chồng anh cũng quyết định chung tay, góp sức.

\N

Bác sĩ Thủy khiến ban giám khảo bất ngờ khi cùng chồng xuất hiện trên sân khấu biểu diễn ca khúc diễm lệ của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Hình ảnh cặp đôi ngồi vừa đàn vừa hát đã mang đến khung cảnh lãng mạn cho người xem. MC Quyền Linh thốt lên: “Yêu quá! Rất đẹp! Vợ chồng mà hát được như vậy thì có thể vượt qua mọi trở ngại trong cuộc sống ”.

Nữ bác sĩ U.60 hát 'Diễm xưa' của Trịnh Công Sơn khiến Quyền Linh 'mê mẩn' - ảnh 3

Thanh Ngọc, Lâm Vỹ Dạ mê mẩn khi xem tiết mục này

Đảm nhận vai trò giám khảo đêm thi, ca sĩ Thanh Ngọc tiết lộ, cô cũng thích được chồng chơi xỏ nhưng “xúi” bạn diễn mãi vẫn không được. “Bên cạnh sự đồng điệu trong cuộc sống, sự đồng lòng trong công tác từ thiện, đồng điệu trong âm nhạc thì vợ chồng thật hạnh phúc, quá tuyệt vời”, bà xã ca sĩ chia sẻ đầy ngưỡng mộ.

Nhạc sĩ Vũ Quốc Việt cho rằng, sự xuất hiện của vợ chồng bác sĩ Thủy không chỉ mang đến những ca từ, mà còn truyền cảm hứng yêu thương, hạnh phúc đến từng gia đình. Dừng chân ở vòng 2, bác sĩ Thủy đã bốc thăm trúng thưởng 30 triệu đồng. Với số tiền thưởng này, cô cho biết sẽ dồn hết vào quỹ Lửa yêu thương để tiếp tục giúp đỡ các em nhỏ mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn mà Quyền Linh rất ngưỡng mộ.Nguồn: https://thanhnien.vn/nu-bac-si-u-60-hat-diem-xua-cua-trinh-cong-son-khien-quyen-linh-me-man-post1474574.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button