Thế Giới

Nữ bồi bàn sốc khi được khách boa 3.000 USD

Châu MỹMột nhân viên phục vụ tại một nhà hàng ở Pennsylvania đã bị sốc khi nhận được số tiền 3.000 USD tiền boa cho hóa đơn hơn 13 USD từ một thực khách.

Eric Smith hôm 16/6 đã đến nhà hàng Alfredo’s Cafe ở Scranton, Pennsylvania và thưởng thức bánh pizza cuộn. Vì quá ấn tượng với đồ ăn và cách phục vụ, khi thanh toán, anh ta đã đưa cho bồi bàn Mariana Lambert 3.000 USD, CNN đưa tin hôm 24/7.

Matt Martini, quản lý của Alfredo cho biết: “Lambert bước vào văn phòng của tôi với đôi mắt ngấn lệ, run rẩy nói rằng một khách hàng đã cho cô ấy 3.000 đô la trên hóa đơn 13,25 đô la.

Biên nhận bữa ăn và tiền boa do khách hàng Eric Smith để lại tại Alfredos Cafe ở Scranton, Pennsylvania vào tháng trước.  Ảnh: CNN.

Biên nhận bữa ăn và tiền boa do khách hàng Eric Smith để lại tại Alfredo’s Cafe ở Scranton, Pennsylvania vào tháng trước. Hình ảnh: CNN.

Zachary Jacobson, một quản lý khác của nhà hàng, cũng có mặt trong ngày Smith hào phóng boa cho nhân viên phục vụ. Jacobson nói: “Nhà hàng của chúng tôi phục vụ khách hàng từ mọi tầng lớp trong xã hội.

Nhà hàng này thuộc sở hữu của gia đình Jacobson và họ chưa bao giờ nhận được số tiền boa lớn như vậy. Jacobson hỏi Smith tại sao anh ta lại làm vậy.

Jacobson nói: “Anh ấy nói rằng anh ấy đã tham gia thị trường tiền điện tử và chỉ đang cố gắng cống hiến cho cộng đồng. Anh ấy là người gốc ở đây”. “Tôi rất vui khi thấy mọi người chia sẻ. Ngành dịch vụ ăn uống rất khó khăn, đặc biệt là trong thời kỳ Covid-19”.

Jacobson nói thêm rằng tiền boa thực sự giúp ích cho Lambert, người đã làm việc tại nhà hàng được khoảng hai năm.

“Thật tốt khi biết vẫn còn những người tốt ngoài kia,” anh nói. “Số tiền đó đã giúp cô ấy rất nhiều. Hãy tử tế và nhất định phải kiên nhẫn trong ngành của chúng tôi.”

Huyền Lê (Theo dõi CNN)

Nguồn: https://vnexpress.net/nu-boi-ban-soc-khi-duoc-khach-boa-3-000-usd-4491729.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button