Video

Nữ công nhân công ty PouYuen nghi nhiễm Covid-19, lấy mẫu xét nghiệm 3.000 người | Thời sự

Đầu giờ chiều nay 9.6, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP. (NLĐO) – Cho biết, tại Công ty TNHH PouYuen Việt Nam, phường Tân Tạo, quận Bình Tân có 1 ca nghi nhiễm khuẩn Covid-19.

HCM khẩn trương biến Bệnh viện Bệnh nhiệt đới thành nơi chuyên điều trị bệnh Covid-19

Trường hợp nghi ngờ bị nhiễm Covid-19 Người phụ nữ này bị cách ly và xét nghiệm vào tối 8.6 do tiếp xúc gần với chồng nhiễm Covid-19 được công bố vào chiều 9.6. Hai vợ chồng ngụ tại hẻm 1E đường số 6, KDC Nam Long, P. An Lạc, Q. Bình Tân.

Được biết, người chồng có tiếp xúc với bệnh nhân 9096 tại nơi làm việc. Bệnh nhân 9096 là liên hệ thân thiết của Bệnh nhân 8737. Bệnh nhân 8737 này được phát hiện qua khám sàng lọc tại bệnh viện.

Công ty TNHH PouYuen Việt Nam phong tỏa khu vực làm việc của người nghi mắc bệnh, tiến hành phun khử trùng. Đồng thời, công ty đã thông báo cho toàn bộ nhân viên làm việc cùng khu vực với người này và yêu cầu tất cả tạm thời cách ly tại nhà, khai báo sức khỏe được chính quyền địa phương chuyển đến tập trung cách ly và lấy mẫu xét nghiệm. Đồng thời, Trung tâm Y tế quận Bình Tân thông báo cho các trung tâm y tế quận, huyện khác danh sách các trường hợp cận để truy tìm.

Bà cụ rơi nước mắt nhận quà 0 đồng trong lúc lao đao vì Covid-19

HCDC, Trung tâm Y tế quận Bình Tân và các đơn vị liên quan đã đến công ty triển khai các biện pháp phòng chống dịch. Kiểm tra, xác định danh sách liên hệ chặt chẽ tại nơi làm việc, khẩn trương cử đoàn trực tiếp lấy mẫu về công ty để lấy mẫu để kiểm tra Tất cả các trường hợp có rủi ro, dự kiến ​​3.000 mẫu. Sau khi lấy mẫu đi xét nghiệm, tất cả công nhân ở chung tầng với trường hợp nghi vấn sẽ phải cách ly tại nhà (1.100 công nhân)

Theo HCDC, do Công ty TNHH PouYuen Việt Nam đã thực hiện các tiêu chuẩn an toàn trong phòng chống dịch nên các trường hợp nghi nhiễm khuẩn Covid-19 chỉ tiếp xúc tại khu vực làm việc của họ nên không ảnh hưởng đến các khu vực khác.

Nơi ở của người nghi nhiễm Covid-19 (và chồng) đang làm việc Công ty TNHH PouYuen Việt Nam Khu dân cư Nam Long, phường An Lạc, quận Bình Tân được phong tỏa, xử lý theo quy định từ tối 8.6.

Được biết, Công ty TNHH PouYuen Việt Nam có số lượng lao động lớn nhất trong các công ty tại TP.HCM với khoảng 65.000 lao động.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/video/thoi-su/nu-cong-nhan-cong-ty-pouyuen-nghi-nhiem-covid-19-lay-mau-xet-nghiem-3000-nguoi-162274v.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button