Giải Trí

Nữ diễn viên người Việt kể quá trình đóng phim với Hoa hậu Honey Lee | Giải trí

[

Trong Nữ thanh tra tài năng, Nguyễn Thị Hương (hay còn gọi là Jiyun Kim Hương) vào vai một người giúp việc tên Trang. Hương có khoảng ba cảnh trong phim Honey Lee trong tập 2.
Để có thể nói tiếng Việt trong phim, Honey Lee đã dành nhiều thời gian để làm quen và luyện tập. Trên phim trường, nữ diễn viên cũng luyện phát âm tiếng Việt với Đánh hơi trước khi quay phim. Được biết, Hương cũng là người hướng dẫn Honey Lee nói tiếng Việt trong công việc.

Chia sẻ độc quyền với Thiếu niên, Hương kể lại: “Tại trường quay Nữ thanh tra tài năng, trước khi bắt đầu quay phim, hai chị em đã tập đi tập lại nhiều lần. Chắc hẳn cô ấy đã phải luyện tập rất nhiều nên khi quay cảnh đó, mọi thứ đều hoàn hảo, không có bất kỳ sai sót nào ”.

Hương cũng tiết lộ quá trình giúp đỡ Hoa hậu Hàn Quốc 2006 Giọng đọc tiếng việt. Nam diễn viên gốc Việt cho biết: “Tôi đã nhiều lần mang bản dịch lời thoại đến nhà diễn viên Honey Lee để luyện phát âm những câu thoại tiếng Việt đó. Cô ấy đã biết nhiều ngoại ngữ, nhưng cô ấy đã tốt nghiệp trường đại học National Seoul, một trường đại học hàng đầu của Hàn Quốc nên học rất nhanh, phát âm cũng khá chuẩn. “
Nữ diễn viên Việt Nam kể về quá trình đóng phim với Hoa hậu Honey Lee - ảnh 1

Cũng trong video hậu trường Nữ thanh tra tài năng, Hương (trái) khen Honey Lee phát âm tiếng Việt hay hơn mong đợi

Tuy nhiên, Honey Lee cũng gặp một số vấn đề khi đọc lời thoại với Tiếng Việt. Nguyễn Thị Hương cho biết: “Khó nhất đối với cô là dấu câu, đặc biệt là dấu hỏi và dấu ngã. Tôi thấy hầu hết mọi người đều Nam Triều Tiên Khi nào nói tiếng Việt sẽ bị ảnh hưởng đến cách phát âm tiếng Hàn, đó là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, trong trường hợp chỉ tập vài buổi mà phải nói dài dòng như thế này thì cũng khá ổn như Honey Lee. Bạn con người Việt Nam Tất cả đều nhận xét rằng họ có thể nghe được tiếng Việt mà cô ấy nói mà không cần đọc phụ đề “.
Trong tập 2 Nữ thanh tra tài năng, sân khấu Phim Honey Lee (vai Kang Mi Na) và Hương (vai Trang) nói chuyện bằng tiếng Việt thu hút sự chú ý. Trong phân đoạn đối thoại tiếng Việt dài gần hai phút này, cả hai sử dụng nhiều câu nói tiếng Việt thường ngày như: “Trời ơi”, “Tôi nói thế”, “Tôi sẽ chết” … Khán giả Việt nhận xét Honey Lee phát âm tiếng Việt hơi lố. không đầy đủ, nhưng nó đủ để truyền tải rõ ràng ý nghĩa của lời thoại.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/nu-dien-vien-nguoi-viet-ke-qua-trinh-dong-phim-voi-hoa-hau-honey-lee-1453352.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button