Thế Giới

Nữ nghị sĩ tát đồng nghiệp trên sóng truyền hình

PakistanDân biểu Ashiq Awan đã tát đồng nghiệp Qadir Mandokhail của mình sau khi không đồng ý trong một cuộc tranh luận trên truyền hình.

Ẩu đả nổ ra khi bà Awan, thành viên đảng Pakistan Tehreek-e-Insaf, tham gia cuộc tranh luận trên truyền hình với nam nghị sĩ Qadir Mandokhail của đảng Nhân dân Pakistan (MNA). Cảnh nữ đại biểu Quốc hội tát vào mặt đối phương do bất đồng quan điểm sau đó nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội ngày 10/6.

Vì không tìm được tiếng nói chung, bà Awan lao vào tát Mandokhail trước. Mandokhail cố gắng nắm tay Awan và tiếp tục tranh cãi, nhưng nữ nghị sĩ tiếp tục tát anh mạnh hơn khiến anh phải vẫy tay đáp trả. Người thuyết trình và một nhân viên tại trường quay vào thời điểm đó đã cố gắng ngăn cản hai quan chức.

Quan chức tát nhau ngay trên sóng truyền hình

Các quan chức Pakistan Ashiq Awan và Qadir Mandokhail tát nhau trên truyền hình. Video: Twitter / Naila Inayat.

Sau khi video về vụ ẩu đả được lan truyền, nữ quan chức Awan, người từng là trợ lý đặc biệt của Thủ tướng Imran Khan về thông tin và truyền thông, cho biết Mandokhail trước đó đã đe dọa cô và xúc phạm gia đình cô, khiến cô không thể kìm lòng. Awan cũng cảnh báo sẽ kiện Mandokhail sau khi tham khảo ý kiến ​​của luật sư.

Mandokhail trong khi đó cho biết ông không được phép phát biểu trong chương trình tranh luận, dù bà Awan đã nói không ngừng trong 30 phút. Mandokhail cho biết ông đã xin phép phát biểu nhưng bị Awan phản đối và cáo buộc đảng của ông tham nhũng.

Trước khi đánh nhau với Mandokhail, Awan từng gây chú ý vì cũng tham gia vào một cuộc tranh cãi nảy lửa với quan chức Sonia Sadaf về thực phẩm không đạt tiêu chuẩn trong chuyến thăm Ramadan Bazar ở thành phố Sialkot.

Ngọc Anh (Theo Thế giới cộng hòa)

.

Nguồn: https://vnexpress.net/nu-nghi-si-tat-dong-nghiep-tren-song-truyen-hinh-4292395.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button