Thế Giới

Nữ nhà báo bị sàm sỡ trên sóng truyền hình

Nước ÝNhà báo Beccaglia của Toscana TV đã bị một người đàn ông sờ soạng khi tường thuật trực tiếp từ bên ngoài sân vận động Carlo Castellani.

Đối mặt với hành vi thô lỗ của người đàn ông bên ngoài sân vận động ở Empoli, Nước Ý, vào ngày 28/11, nữ nhà báo Greta Beccaglia đã bày tỏ sự ngạc nhiên và tức giận và nói theo: “Này anh bạn, anh không được cư xử như vậy”.

Người đàn ông nhanh chóng rời đi, trong khi Giorgio Micheletti, người đồng tổ chức cho Beccaglia từ phim trường, khuyên cô “đừng buồn, đừng tức giận”.

Nữ nhà báo mò mẫm trên sóng truyền hình

Beccaglia của Toscana TV đã bị dòm ngó khi đang tường thuật trực tiếp từ bên ngoài sân vận động Carlo Castellani vào ngày 28 tháng 11. Video: Twitter / laura boldrini.

Beccaglia đã đệ đơn kiện người đàn ông tấn công tình dục cô vào ngày 29/11 và cảnh sát đã xác định được danh tính của anh ta. Đài truyền hình Toscana tuyên bố sẽ chi trả mọi chi phí pháp lý để Beccaglia theo đuổi vụ việc. Tổ chức nhà báo Tuscan đã lên án vụ việc là “hành vi quấy rối rất nghiêm trọng”.

“Những gì đã xảy ra với tôi là không thể chấp nhận được và không được phép xảy ra một lần nữa. Sự việc được truyền hình trực tiếp trên TV khi tôi đang làm việc, nhưng thật không may, nhiều hành vi sàm sỡ phụ nữ vẫn diễn ra phía sau máy quay mà không ai hay biết”, Beccaglia nói .

Ngọc Anh (Theo dõi Thư hàng ngày)

.

Nguồn: https://vnexpress.net/nu-nha-bao-bi-sam-so-tren-song-truyen-hinh-4396465.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button