Video

Nữ quái bị bắt sau hơn 11 năm trốn truy nã vì… lên truyền hình chơi Ai Là Triệu Phú


Ai là triệu phú là một trong những gameshow lâu đời nhất tại Việt Nam khi có tuổi thọ lên đến 16 năm. Trải qua nhiều lần thay đổi, chương trình vẫn giữ được sức hút riêng khiến khán giả mong chờ vào mỗi tối thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3. Người chơi của Ai là triệu phú khá đa dạng, từ ngôi sao, khán giả bình thường cho đến … tội phạm.

Câu chuyện tưởng như hư cấu nhưng đã được cộng đồng mạng chia sẻ rất lâu. Cụ thể, trong một lần xem chương trình Ai là triệu phú Năm 2007, các trinh sát Cục C16 tình cờ phát hiện một đối tượng tên Lê Thị Cơ (trúng giải 10 triệu đồng) rất giống với đối tượng truy nã tên Lê Thị Hồng (sinh năm 1968).

    Hiếm: Nữ quái bị bắt sau hơn 11 năm lẩn trốn vì ... lên sóng truyền hình Ai là triệu phú - Ảnh 1.

Lê Thị Hồng khi bị bắt

Bằng trực giác nghiệp vụ, các trinh sát tiếp tục theo dõi và xác định: nhiều khả năng Cơ và Hồng là cùng một người. Ngay sau đó, C16, Bộ Công an đã liên hệ với ban tổ chức chương trình Ai là triệu phú và thu thập tài liệu, điều tra mẫu dấu vân tay và cuối cùng xác định Hồng và Cơ là một.

Năm 1993, bất chấp sự phản đối của chồng và gia đình, Lê Thị Hồng vẫn quyết tâm bán một số đề tài ở Hà Nội. Sau hai năm, số nợ của Hồng đã lên đến hàng tỷ đồng. Cuối cùng, trước sức ép của chủ nợ, chị Hồng bế con chạy vào Đồng Nai trốn nợ. Ngày 23/1/1996, Công an Hà Nội thực hiện lệnh truy nã Hồng trên toàn quốc. Sông Hồng “lặn” khá sâu nên cuộc truy đuổi không thành công.

Hơn 11 năm bị truy nã, Hồng bị bắt vào trưa ngày 15/12/2007. Tại trụ sở Công an phường Phước Long, quận 9, TP.HCM, Hồng khai nhận toàn bộ hành vi đổi tên cũng như hành trình lẩn trốn. Trả lời câu hỏi tại sao bị truy nã nhưng lại dám xuất hiện trên sóng truyền hình, Hồng “ngây ngô”: “Tôi nghĩ sau nhiều năm, cảnh sát đã quên tôi. Vậy mà… tôi vẫn bị bắt!“.

    Hiếm: Nữ quái bị bắt sau hơn 11 năm lẩn trốn vì lên truyền hình đóng Ai là triệu phú - Ảnh 2.

Chương trình Ai Muốn Trở Thành Triệu Phú (Ảnh minh họa)

Nguồn: Tổng hợp

Hai lần

Tiếp thị kinh doanh

.



Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button