Đời Sống

Nữ sinh lớp 7 rời nhà gần một tháng chưa về, gia đình mong cư dân mạng giúp đỡ

Ngày 19/5, thông tin từ Công an xã Thiệu Trung (huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa) cho biết, đơn vị này đã có thông báo rộng rãi về vụ việc. Tôi đang tìm một người.

Nữ sinh lớp 7 gần 1 tháng nay không về nhà, gia đình cầu cứu dân mạng - Ảnh 1

Cháu Vũ Anh Thư

Cụ thể, Công an xã Thiệu Trung thông báo đang tìm cháu Vũ Anh Thư (13 tuổi, ngụ thôn 6, xã Thiệu Trung) bỏ nhà đi từ trưa 25/4 đến nay vẫn chưa thấy về.

Ông Vũ Đình Thành (bố của Thu) cho biết, sáng 25/4, Thu đi học như mọi ngày, sau đó về nhà. Đến 13 giờ cùng ngày, anh ta ra khỏi nhà và đến nay vẫn chưa về.

“Gia đình tôi rất lo lắng, đã gần một tháng rồi nhưng không có. Môn lịch sử còn bạn thì sao. Ở nhà và ở trường cháu không có mâu thuẫn với ai, không xảy ra vụ việc gì khiến cháu phải ra khỏi nhà. Gia đình tôi nghi ngờ anh ấy có dụ dỗ rồi cùng bạn bè đi chơi đâu đó ”, anh Thành nói.

Theo anh Thành, đây là lần thứ hai chị Thu bỏ nhà đi trong thời gian dài. Lần trước, khoảng cuối tháng 3, Thu cũng theo lời rủ rê của bạn bè đi chơi, sau đó được gia đình phát hiện và đưa về nhà.

Công an xã Thiệu Trung thông báo nếu ai thấy hoặc nhận nuôi Cháu Vũ Anh Thư xin trình báo Công an xã Thiệu Trung theo số điện thoại 0965456858, hoặc số điện thoại của ông Vũ Đình Thành là 0961292882.Nguồn: https://thanhnien.vn/nu-sinh-lop-7-roi-nha-gan-mot-thang-chua-ve-gia-dinh-mong-cu-dan-mang-giup-do-post1460366.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button