Giáo Dục

Nữ sinh lớp 9 bị đánh hội đồng

Đắk lắkNgày tựu trường sau kỳ nghỉ lễ tránh dịch, nữ sinh lớp 9 bị nhóm bạn gọi ra khu vực vắng vì “vu khống nhau trên mạng”.

Nữ sinh lớp 9 bị bạn vây đánh ngày 27 tháng 9. Ảnh: Cắt từ clip

Nữ sinh lớp 9 bị bạn bè vây đánh vào ngày 27 tháng 9. Ảnh: Cắt từ video

Cách đây 3 ngày, sau khi tan học, một nữ sinh lớp 9 Trường THCS Hồ Tùng Mậu (huyện Buôn Đôn) bị một người bạn gọi ra vườn vắng phía sau khu nội trú. Tại đây, em bị 3 học sinh lớp 9 cùng trường túm tóc, tát vào đầu, đạp vào người. Nạn nhân ngồi xuống đường chịu trận, không chống trả. Sự việc kéo dài hơn một phút được một học sinh quay clip lại rồi tung lên mạng.

Ngày 30/9, ông Nguyễn Sỹ Hiệp, Hiệu trưởng Trường THCS Hồ Tùng Mậu cho biết, nhà trường đã yêu cầu những học sinh này viết cam kết không tái phạm, nếu chuyển biến tích cực sẽ xem xét xử lý. Nhà trường cũng đang liên hệ với một cơ sở giáo dục trên địa bàn để có hướng xử lý một nữ sinh tham gia đánh hội đồng.

Theo ông Hiệp, phụ huynh của cháu bé đã xin lỗi và đưa nữ sinh bị đánh đến bệnh viện kiểm tra. Phụ huynh của học sinh đánh bạn này đều là lao động tự do, nhà nghèo.

Ngọc Oanh

.

Nguồn: https://vnexpress.net/nu-sinh-lop-9-bi-danh-hoi-dong-4364782.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button