Kinh Doanh

Nu Skin hoàn thiện nền tảng liên kết thương hiệu P2P


Theo báo cáo của Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (Bộ Công Thương), thị trường thương mại điện tử Việt Nam liên tục tăng trưởng mạnh trong thời gian qua, đặc biệt năm 2020 đạt 11,8 tỷ USD, tăng 18% so với năm 2019. , trong đó nhóm hàng hóa, dịch vụ được mua nhiều nhất là lương thực, thực phẩm chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe. Xu hướng này tạo ra nhiều cơ hội và thách thức cho các doanh nghiệp, cá nhân đang hoặc sắp tham gia thị trường thương mại điện tử. Câu hỏi đặt ra là họ nên lựa chọn nền tảng và mô hình kinh doanh như thế nào để phát triển hoặc khởi nghiệp.

Nu Skin là một điển hình khi vừa phát huy thế mạnh truyền thống nhưng vừa mạnh dạn tiên phong “số hóa” mô hình kinh doanh của mình. Nu Skin Việt Nam tuy là một trong những thị trường non trẻ nhưng đã lọt vào Top 10 Nu Skin toàn cầu về doanh số bán hàng.

Điều kỳ diệu này đến từ đâu, hãy cùng nghe thêm chia sẻ từ Tổng giám đốc Nu Skin Việt Nam, ông Bùi Quốc Thắng.

Nu Skin hoàn thiện nền tảng liên kết thương hiệu P2P - Ảnh 1.

Ông Bùi Quốc Thắng – Tổng Giám đốc Nu Skin Việt Nam

Nu Skin đã phát triển hơn 30 năm qua và trở thành một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, điều gì khiến Nu Skin đẩy mạnh nền tảng thương mại điện tử của mình trong những năm qua?

– Nu Skin được thành lập năm 1984 tại Provo, Wyoming Hoa Kỳ và đã có mặt tại gần 50 thị trường trên toàn thế giới. Với tầm nhìn trở thành công ty hàng đầu về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, chúng tôi đã sớm nhận ra xu hướng tất yếu của thương mại điện tử và chủ động, tiên phong đầu tư “số hóa”. Hiện tại, hầu hết mọi hoạt động kinh doanh của -Nu Skin đều được thực hiện trên nền tảng trực tuyến từ mở rộng kênh phân phối, chăm sóc khách hàng, trang bị công cụ, chương trình đào tạo và hỗ trợ. kinh doanh cho các đối tác liên kết thương hiệu. Riêng tại Việt Nam, với triết lý số hóa “P2P”, chúng tôi vừa phát huy mô hình kinh doanh truyền thống, vừa nắm bắt xu hướng tất yếu này để phát triển trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực của mình. .

Bạn có thể chia sẻ thêm về khái niệm “P2P”?

“P2P” là viết tắt của “Prospect To Partner” có nghĩa là nền tảng thương mại điện tử của Nu Skin giúp các chi nhánh thương hiệu của chúng tôi có thể xác định, kết nối và mở rộng lượng khách hàng trung thành, hệ thống phân phối của các chi nhánh thương hiệu gần như 100% trên nền tảng trực tuyến. Chữ “P – Partner” là “đối tác” đại diện cho cả khách hàng và chi nhánh thương hiệu, chúng tôi xây dựng mô hình thương mại điện tử P2P để có thể đồng thời phục vụ khách hàng tốt nhất. đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho các đối tác kinh doanh phát triển trên nền tảng trực tuyến.

Bạn có thể chia sẻ cụ thể hơn về ưu điểm của mô hình P2P?

P2P có thể hiểu là hệ sinh thái các công cụ phát triển kinh doanh trên nền tảng trực tuyến. Đối với khách hàng, họ có thể kiểm tra tình trạng làn da, sức khỏe và được tư vấn giải pháp sản phẩm phù hợp thông qua các ứng dụng hoặc trang web cá nhân hóa của Nu Skin. Mỗi người là một cá thể khác nhau nên việc “cá nhân hóa” là rất quan trọng để có thể đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho mỗi người. Quá trình mua hàng, chăm sóc sau bán hàng, bảo hành đều có thể thực hiện trực tuyến. Ngoài ra, khách hàng có thể đăng ký trở thành “Khách hàng thân thiết – enJoy Premier” và nhận các ưu đãi khác. Để phát triển hệ thống các chi nhánh thương hiệu, chúng tôi có đầy đủ các công cụ kinh doanh, quy trình đào tạo, hệ thống hỗ trợ 24/7, thậm chí việc tính doanh số và hoa hồng cũng tự động. tự động hóa. Đặc biệt, các công cụ kinh doanh trực tuyến này còn được “cá nhân hóa”, giúp các thương hiệu liên kết có thể lựa chọn nhóm sản phẩm trọng tâm, nhóm khách hàng tiềm năng, đối tác kinh doanh tiềm năng. theo sở trường, sở thích và sự lựa chọn của họ.

Bạn kỳ vọng như thế nào về sự phát triển của Nu Skin Việt Nam trong tương lai?

Triết lý thành công của chúng tôi không thay đổi, đó là sản phẩm sáng tạo, chất lượng toàn cầu, hệ thống chăm sóc khách hàng ưu việt, chiến lược phát triển gắn kết thương hiệu với chu trình đào tạo, hệ thống hỗ trợ chất lượng và chính sách hoa hồng thông minh dựa trên kết quả kinh doanh riêng lẻ và hệ thống linh hoạt theo ngày, tuần và tháng. Tháng 11 năm 2021, chúng tôi tiếp tục cho ra mắt sản phẩm cải tiến đột phá mới là thực phẩm bảo vệ sức khỏe ageLOC Reset. Là kết quả của bảy năm nghiên cứu, chứa 3 dưỡng chất “tím” độc đáo, sản phẩm đang là xu hướng mới trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe chủ động. Với P2P, chúng tôi tự tin mang đến cho mỗi người Việt Nam một nền tảng thương mại điện tử, một cơ hội kinh doanh lớn không chỉ tại Việt Nam mà còn trên gần 50 thị trường Nu Skin có mặt.

Ánh sáng mặt trời

Theo Đời sống Kinh tế

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button