Giải Trí

Núi của ‘Mùa hoa tìm lại’ tiết lộ hậu trường quay phim hài hước

Video: Một số cảnh trong “Mùa hoa tìm lại”

Những mâu thuẫn trong phim Mùa hoa đã về đã bắt đầu gay cấn, chuẩn bị cho những khúc quanh gay cấn cho mạch phim. Các nhân vật cũng dần sáng tỏ về thân phận, tính cách và hướng phát triển.

Ngoài các nhân vật chính như Lê (Thanh Hương), Đông (Duy Hưng), Việt (Duy Khoa), Tuyết (Hương Giang) … thì các nhân vật phụ như Núi (Đức Anh), Hoa (Huyền Thạch) cũng đã bắt đầu. để lại ấn tượng mạnh trong lòng khán giả.

Chia sẻ về vai trò của Mountain trong Mùa hoa lại, diễn viên Đức Anh cho biết: “Do đặc điểm ngoại hình nên tôi thường được giao những vai có vẻ ngoài khù khờ, ngây ngô. Nhưng vai Núi hoàn toàn khác với Đạt trong ‘Chạy trốn thanh xuân’. Nui là một chàng trai thật thà, chất phác, sống rất tình cảm, nhân hậu, biết ơn mọi người. Với nhân vật Núi, tôi không còn ngốc nghếch, ngây ngô nữa mà đã trưởng thành và chín chắn hơn rất nhiều ”..

Núi của 'Mùa hoa tìm lại' hé lộ hậu trường quay phim hài hước - 1

Diễn viên Đức Anh.

Đức Anh cho biết, quá trình đóng phim tạo cho nam diễn viên nhiều kỷ niệm thú vị: “Nui là một chàng trai nhà quê nghèo, làm thợ sửa xe nên tôi phải ăn mặc phù hợp. Trong quá trình quay phim, bạn phải bôi dầu mỡ lên người và trên quần áo để trông như một người thợ máy thực thụ.

Những ngày quay, trời rất nóng nên nhiều khi mồ hôi túa ra, tôi hay đưa tay lên lau nên dầu mỡ ở tay cũng dính khắp mặt, mũi và cả quần áo. Trong phim, hầu hết khuôn mặt, cơ thể của tôi lúc nào cũng lấm lem dầu mỡ ”..

Nam diễn viên tiết lộ, trong quá trình quay phim Mùa hoa lạTôi, cả anh ấy và Duy Hùng đều có thêm biệt danh: “Trong phim này, tôi được mệnh danh là ‘Đức Anh 2 kép’ vì hầu như cảnh nào tôi cũng phải quay từ 2 kép trở lên. Đôi khi là vì tôi muốn quay lại để làm cho cảnh quay tốt hơn, đôi khi là vì một số vấn đề kỹ thuật.

Nhiều người nói, chỉ cần là diễn viên phụ, ít đất diễn thì không cần cầu kỳ như vậy. Nhưng tôi không nghĩ vậy, chỉ cần được diễn xuất, có cơ hội làm việc, tôi sẽ làm bằng tất cả đam mê và sự trân trọng của mình.

Núi của 'Mùa hoa tìm lại' hé lộ hậu trường quay phim hài hước - 2

Duy Hùng và Đức Anh trong “Tìm lại mùa hoa”.

Còn anh Duy Hưng được mệnh danh là ‘Thánh mưa’ vì cứ đến cảnh quay là trời đổ mưa. Theo lịch trình, giai đoạn 1 sẽ quay trong vòng 10 ngày, trong đó 8 ngày bên anh là cả 8 ngày mưa dù dự báo thời tiết nắng 37, 38 độ.

Có lần, chúng tôi quay cả ngày, trời nắng từ sáng đến 4 giờ chiều. Lúc này, tôi nghĩ trời sẽ không mưa nữa nên cá với anh Duy Hùng. Kết quả là ngay khi cảnh quay của mình kết thúc, Duy Hùng bước ra quay thì trời bắt đầu nổi gió, sau đó trời đổ mưa, kèm theo sấm chớp.

Vì lần cá cược này mà tôi đã thua cả thùng bia cho ‘Thần mưa’ Duy Hưng. Ban đầu, trời mưa vài lần, ai cũng nghĩ là trùng hợp, nhưng sau đó, cứ quay Đông là trời lại mưa nên ai cũng tin Duy Hưng chính là ‘Thần mưa’ thật.

Trong Mùa hoa đã về, Đức Anh đóng vai em trai Duy Hưng nên thời gian tương tác giữa hai diễn viên khá nhiều. Đức Anh tiết lộ Duy Hùng tuy có vẻ ngoài lạnh lùng, khó gần nhưng thực chất là người sống rất tình cảm, giống với nhân vật anh đảm nhận.

Anh Duy Hùng học cùng trường, nhưng hơn tôi một khóa. Bình thường, hai anh em cũng ít gặp gỡ, giao lưu, phải đến khi đóng chung phim ‘Mùa hoa cải’ mới có dịp đóng chung.

Nhìn anh Duy Hưng có vẻ cục cằn, khó gần nhưng thực ra anh rất tình cảm, đúng như nhân vật Đông. Ngày đầu tiên đi làm, tôi và anh Hùng nói rất nhiều về nghề, về gia đình… Cũng nhờ bộ phim này mà tôi có thêm một người anh trai. Nên khi nhập cảnh, hai anh em diễn xuất rất tự nhiên”, Đức Anh tâm sự.

.

Nguồn: https://vtc.vn/nui-cua-mua-hoa-tim-lai-tiet-lo-hau-truong-quay-phim-hai-huoc-ar621100.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button