Thời Trang

Nước tiểu nhiều bọt, có cần đi khám?

Bắt đầu ngày mới với tin tức sức khỏebạn đọc cũng có thể xem thêm các bài viết khác: Thuốc chữa khỏi ung thư cho 100% bệnh nhân trong thử nghiệm hoạt động như thế nào ?; Đây là những nhóm người dễ mắc bệnh tim nhất; AI khuyến nghị nguyên tắc vàng trong ăn uống để tốt cho sức khỏe …

Nước tiểu thỉnh thoảng có bọt không có gì đáng lo ngại. Nhưng nếu nó xảy ra thường xuyên, chúng ta cần đi khám bác sĩ sớm, đặc biệt nếu nó có kèm theo mùi lạ hoặc một số triệu chứng khác.

Về nguyên tắc, hiện tượng sủi bọt trong nước tiểu là hoàn toàn bình thường. Thường là do dòng nước tiểu khá mạnh do bàng quang căng đầy.

Ngày mới với tin sức khỏe: Nước tiểu có bọt, cần đi khám?  - 1.  ảnh

Nước tiểu thỉnh thoảng có bọt không có gì đáng lo ngại

Nhưng nếu điều này xảy ra rất thường xuyên, đó có thể là dấu hiệu của các vấn đề về thận, tiểu đường hoặc các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Trong nhiều trường hợp, điều quan trọng nhất không phải là tự chẩn đoán mà là đi khám. Nguyên nhân của nước tiểu có bọtKhi nào đi thăm là nội dung tiếp theo của bài viết này sẽ trên trang sức khỏe 20 tháng 6.

Thuốc chữa bệnh ung thư Làm thế nào để kiểm tra 100% bệnh nhân hoạt động?

Các nhà nghiên cứu rất vui mừng rằng thuốc điều trị ung thư dostarlimab đã chữa khỏi 100% số người tình nguyện thử nghiệm khỏi bệnh ung thư trực tràng. Thuốc hoạt động bằng cách kích thích hệ thống miễn dịch tấn công các tế bào ung thư.

Dostarlimab là một loại thuốc điều trị ung thư đầy hứa hẹn. Mặc dù chỉ thử nghiệm ở quy mô nhỏ với 18 bệnh nhân ung thư trực tràng nhưng tất cả đều được chữa khỏi. Đây là điều chưa từng có trong các thử nghiệm thuốc điều trị ung thư trước đây.

Ngày mới với tin sức khỏe: Nước tiểu có bọt, cần đi khám?  - 2.  ảnh

Thuốc dostarlimab đã giúp 100% bệnh nhân ung thư trực tràng khỏi bệnh trong một thử nghiệm lâm sàng gần đây

Các tác giả nghiên cứu tại Trung tâm Ung thư Memorial Sloan Kettering (Mỹ) cho biết loại thuốc dostarlimab cần được thử nghiệm trên số lượng lớn hơn tình nguyện viên. Tuy nhiên, kết quả của cuộc thử nghiệm này vẫn mang lại hy vọng lớn cho các bệnh nhân ung thư.

Dostarlimab, được tiêm qua tĩnh mạch, hoạt động bằng cách kích thích hệ thống miễn dịch tấn công các tế bào ung thư. Thuốc lần đầu tiên được cấp phép sử dụng tại Mỹ và Châu Âu vào tháng 4/2021.

\N

Ban đầu, dostarlimab được sử dụng để điều trị ung thư nội mạc tử cung. Đây là căn bệnh mà tế bào ung thư hình thành trên niêm mạc tử cung và khả năng chữa khỏi rất cao. Nội dung tiếp theo của bài viết này sẽ trên trang sức khỏe 20 tháng 6.

Đây là những nhóm dễ mắc bệnh bệnh tim tốt nhất

Nhận biết các yếu tố nguy cơ và hành động sớm là cách tốt nhất để ngăn ngừa tất cả các dạng bệnh tim mạch.

Tim là một trong những cơ quan quan trọng nhất trong cơ thể, và cũng là một trong những cơ quan dễ bị tổn thương nhất.

Nhiều tình trạng sức khỏe có thể làm tăng nguy cơ tổn thương tim và bệnh tật, bao gồm:

Ngày mới với tin sức khỏe: Nước tiểu có bọt, cần đi khám?  - 3.  ảnh

Nhiều vấn đề sức khỏe có thể làm tăng nguy cơ tổn thương tim và bệnh tật

Người bị cao huyết áp – kẻ giết người thầm lặng. Cao huyết áp là một trong những căn bệnh nguy hiểm. Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO), trên toàn cầu, gần 1,28 tỷ người từ 30-79 tuổi bị cao huyết áp.

Cao huyết áp cùng với áp lực lớn của máu lên thành động mạch dễ dẫn đến các bệnh về tim mạch như nhồi máu cơ tim, suy tim, đột quỵ… Nó thường được coi là kẻ giết người thầm lặng vì không có triệu chứng rõ ràng.

Những người có lượng cholesterol cao. Mức cholesterol cao cùng với chất béo tích tụ trong mạch máu, khiến máu khó lưu thông qua động mạch. Những chất tích tụ này cũng có thể bị phá vỡ đột ngột, tạo thành cục máu đông, dẫn đến đau tim hoặc đột quỵ.

Quá nhiều cholesterol có thể dẫn đến hình thành mảng bám, còn được gọi là xơ vữa động mạch. Hãy bắt đầu ngày mới với tin tức sức khỏe Để xem thêm nội dung bài viết này, mời các bạn!Nguồn: https://thanhnien.vn/ngay-moi-voi-tin-tuc-suc-khoe-nuoc-tieu-nhieu-bot-co-can-di-kham-post1470151.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button