Kinh Doanh

Nutifood mua lại 51% công ty thực phẩm bổ sung Thụy Điển


Sáng ngày 17/9, Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng TP. Nutifood Ông Phan Văn Mãi – Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh – thay mặt Chính phủ trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì.

Nutifood mua 51% cổ phần của công ty thực phẩm chức năng Thụy Điển - ảnh 1

Ông Phan Văn Mãi – Chủ tịch UBND TP.HCM – thay mặt Chính phủ trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho Nutifood

Trong hơn 2 thập kỷ phát triển, Nutifood không ngừng nghiên cứu để tiên phong mang đến những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, phù hợp với sức khỏe và điều kiện kinh tế cụ thể của người dân Việt Nam. Đồng thời, trách nhiệm an sinh xã hội luôn được Nutifood chú trọng. Hàng năm, công ty dành khoảng 100 tỷ đồng cho các hoạt động hỗ trợ cộng đồng. Đặc biệt, khi dịch Covid-19 bùng phát, Nutifood đã triển khai nhiều chương trình thiết thực giúp người dân vượt qua cơn dịch, trong đó đáng chú ý là chương trình giảm sâu giá sữa từ 25-50% để hỗ trợ người dân vượt qua cơn dịch. Tiêu dùng, nghiên cứu và phát triển sản phẩm chuyên biệt Nutifood yêu Việt Nam giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ với mức trợ cấp lên đến 40%… Tất cả những nỗ lực không ngừng đó đã được chính phủ ghi nhận bằng Huân chương Lao động Hạng Nhì cao quý. Đây là động lực để Nutifood tiếp tục cống hiến cho sức khỏe cộng đồng và đóng góp vào sự phát triển của xã hội trên chặng đường sắp tới.

Dịp này, Nutifood cũng thông báo hoàn tất thủ tục nắm quyền kiểm soát Cawells – một công ty thực phẩm chức năng danh tiếng ở Thụy Điển. Thông qua Công ty Nutifood Thụy Điển, xí nghiệp Công ty này đã sở hữu 51% cổ phần của Cawells.

Chia sẻ về lý do đầu tư vào Cawells, ông Trần Bảo Minh, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Nutifood cho biết: “Bên cạnh nỗ lực mang những tinh hoa dinh dưỡng tốt nhất của Việt Nam và thế giới để phục vụ sức khỏe người Việt, chúng tôi luôn mong muốn làm giàu đất nước với thương hiệu riêng và các sản phẩm do các công ty Việt Nam làm chủ, không chỉ có mặt tại thị trường Việt Nam mà còn trên thị trường quốc tế. thương hiệu bổ sung ở Châu Á-Thái Lan. Bình dương“.

\N

Nutifood mua 51% cổ phần của công ty thực phẩm chức năng Thụy Điển - ảnh 2

Nutifood chính thức nắm quyền kiểm soát Cawells

Bên cạnh các thị trường truyền thống của Cawells như Ấn Độ, Trung Quốc, Trung Đông, với sự tham gia của Nutifood, dự kiến ​​trong thời gian sớm nhất, Cawells sẽ nhanh chóng thâm nhập vào các thị trường tiềm năng. với hơn 100 triệu dân Việt Nam nói riêng và 5 tỷ dân Châu Á nói chung.

Với việc nắm quyền chi phối của Cawells, Nutifood đã tiến thêm một bước quan trọng trong việc đưa thương hiệu Việt Nam chinh phục. thế giới và “thâu tóm” các thương hiệu nước ngoài thuộc “lĩnh vực” phục vụ sức khỏe cộng đồng.

Được thành lập vào năm 2015 tại Thụy Điển, Cawells hiện sở hữu danh mục sản phẩm đa dạng tôn trọng thiên nhiên với 120 sản phẩm khác nhau bao gồm: vitamin và khoáng chất, sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm dành cho phụ nữ bao gồm sản phẩm làm đẹp và giảm cân, sản phẩm dành cho nam giới, sản phẩm thể dục. thể thao và các sản phẩm sức khỏe cho người cao tuổi …

Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button