Kinh Doanh

Nutifood nhập 3.300 con bò sữa thuần chủng Mỹ vào cảng Quy Nhơn


Xe chở 3.300 con bò sữa Holstein Friesian từ cảng Quy Nhơn về Trang trại bò sữa NutiMilk tại Gia Lai.

Để đáp ứng nhu cầu tăng đàn, tăng cường cung cấp sữa đạt tiêu chuẩn chất lượng cao với 3,5 gam đạm và 4,0 gam chất béo ra thị trường. Nutifood nhập 3.300 con bò HF thuần chủng từ Mỹ. Đàn bò nhập nội này đã được các chuyên gia chăn nuôi của Nutifood chọn lọc kỹ lưỡng tại các trang trại chăn nuôi bò trong nước với các chỉ số sức khỏe tốt, sở hữu đặc tính di truyền, giống cao.

Sau khi cập bến phao số 0 tại cảng Quy Nhơn vào ngày 1/11, những con bò sẽ được kiểm tra thú y và đưa lên xe để di chuyển về Trang trại bò sữa NutiMilk tại Gia Lai. Trong suốt hành trình từ Mỹ về Việt Nam, Nutifood đã cử chuyên gia chăn nuôi theo sát để chăm sóc sức khỏe đàn bò, đảm bảo đàn bò luôn khỏe mạnh, sẵn sàng nhập đàn khi về trại.

3.300 con bò sữa Mỹ thuần chủng vượt Thái Bình Dương nhập tịch Việt Nam: Hành trình 20 ngày, được chuyên gia riêng hộ tống từ Quy Nhơn về trang trại ở Gia Lai - Ảnh 1.

Tàu chở 3.300 con bò HF thuần chủng từ Mỹ cập cảng Quy Nhơn.

Tại trang trại, những chú bò sẽ được nuôi dưỡng và chăm sóc theo chế độ đạt tiêu chuẩn của Viện nghiên cứu dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển. Kết hợp với yếu tố thiên phú 6S của Trang trại bò sữa NutiMilk, những con bò sẽ cho ra dòng sữa tiêu chuẩn cao với 3,5 gam protein và 4,0 gam chất béo trên 100 ml trong tương lai, đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm của người tiêu dùng. chất lượng.

Chúng tôi tự hào sở hữu trang trại đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp sữa tươi tiêu chuẩn cao với 3,5 gam chất đạm và 4,0 gam chất béo trên 100 ml, tương đương với chất lượng sữa tươi Châu Âu. Đây không phải là trang trại lớn nhất nhưng có chất lượng sữa tốt nhất.

Với nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, chúng tôi quyết định tăng đàn bò, mở rộng sản xuất để tiếp tục mang đến nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho người Việt.”, Tổng giám đốc Nutifood, bác sĩ Trần Thị Lệ chia sẻ về lý do nhập bò.

Để thích nghi với khí hậu, thổ nhưỡng Việt Nam, đàn bò sẽ được chăm sóc dưới sự giám sát và đánh giá của các chuyên gia chăn nuôi giàu kinh nghiệm. Mỗi chiếc đều được gắn chip theo công nghệ của Israel để theo dõi thông tin hàng ngày, hàng giờ, giúp các chuyên gia can thiệp ngay khi có vấn đề về sức khỏe.

3.300 con bò sữa Mỹ thuần chủng vượt Thái Bình Dương nhập quốc tịch Việt Nam: Hành trình 20 ngày được chuyên gia riêng hộ tống từ Quy Nhơn về trang trại ở Gia Lai - Ảnh 2.

Trang trại bò sữa NutiMilk đang chào đón thành viên mới.

Thức ăn cho bò sẽ được xây dựng theo khẩu phần phù hợp với sự tư vấn của các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu của Viện nghiên cứu dinh dưỡng Nutifood Việt Nam và Viện nghiên cứu dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển.

Chúng tôi sẽ áp dụng bộ 40 thành phần dinh dưỡng được phát triển riêng cho trang trại sau khi bò hòa nhập và thích nghi. Các chuyên gia theo dõi từng con bò hàng ngày để đảm bảo sức khỏe tốt nhất nhằm tạo ra nguồn sữa chất lượng với 3,5 gam protein và 4,0 gam chất béo trên 100 ml trong tương lai. “, đại diện Trang trại bò sữa NutiMilk chia sẻ về chế độ chăm sóc bò.

Trước đó, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam – ông Phùng Đức Tiến cũng đã đánh giá những kết quả đạt được của Trang trại bò sữa NutiMilk như sau:Nutifood đang đi đúng hướng khi cho ra dòng sữa tươi với hàm lượng 3,5g đạm và 4,0g béo trong 100ml sữa, tương đương với sữa ở Châu Âu.

Đây là một trong những yếu tố rất quan trọng để chúng ta vào thị trường châu Âu, nhất là trong thời điểm Hiệp định EVFTA có hiệu lực. Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đánh giá cao thành tích này. Là niềm tự hào của ngành chăn nuôi Việt Nam nói chung và ngành chăn nuôi bò sữa nói riêng“.

3.300 con bò sữa Mỹ thuần chủng vượt Thái Bình Dương nhập quốc tịch Việt Nam: Hành trình 20 ngày được chuyên gia riêng hộ tống từ Quy Nhơn về trang trại ở Gia Lai - Ảnh 3.

NutiMilk. Nơi sản xuất sữa bơ và pho mát

Trang trại bò sữa NutiMilk được xây dựng trên cao nguyên Gia Lai (xã Đăk Ya, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai) với độ cao 800m so với mực nước biển, ngay dưới chân núi lửa.

Nằm sâu trong rừng cỏ, tách biệt hoàn toàn với con người, nơi đây có nhiệt độ quanh năm mát mẻ dao động từ 21-25 độ C với không khí trong lành, đầu nguồn trong lành và những cánh đồng cỏ xanh bát ngát. dinh dưỡng, rất thích hợp cho chăn nuôi bò sữa.

Với diện tích hơn 1.000 ha, trang trại bò sữa NutiMilk đã hội đủ 6 yếu tố quan trọng khi làm nông nghiệp – chăn nuôi chất lượng cao: Đất sạch – Không khí sạch – Nước sạch – Cỏ sạch – Nhiệt độ sạch – Sản phẩm sạch chất lượng (chỉ thu hoạch vừa đủ để đảm bảo chất lượng sữa tốt nhất). Đây cũng là trang trại đầu tiên và duy nhất hiện nay có nguồn sữa tươi chất lượng cao với 3,5 gam chất đạm và 4,0 gam chất béo trên 100 ml tại Việt Nam.

quỳnh như

Theo Kinh doanh và Tiếp thị

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button