Giải Trí

Nvidia kích hoạt RTX Ray Tracing trên game dành cho hệ thống ARM

Nvidia vừa công bố nó tại Hội nghị các nhà phát triển trò chơi (GDC), nơi họ trình diễn Wolfenstein: Youngblood và “The Bistro” trên các hệ thống dựa trên ARM. MediaTek Kompanio 1200 và đồ họa RTX 3060.

Nvidia kích hoạt RTX Ray Tracing trên các trò chơi dành cho hệ thống ARM - ảnh 1

Wolftenstein: Youngblood chứng minh hiệu quả của việc kích hoạt DLSS để xử lý hiệu ứng ánh sáng theo thời gian thực. Đối với “The Bistro”, được phát triển trên Lumberyard bởi Amazon, trò chơi với RTXDI tích hợp và Nvidia Giảm nhiễu được tăng tốc bởi AI Optix. Cả hai trò chơi đều sử dụng Tiện ích bộ nhớ RTX để tối ưu hóa bộ nhớ.

Nvidia kích hoạt RTX Ray Tracing trên các trò chơi dành cho hệ thống ARM - ảnh 2

Việc giới thiệu hỗ trợ RTX cho bộ vi xử lý ARM có thể hữu ích trong tương lai, vì không có nhiều máy tính xách tay hiện có sự kết hợp của các bộ vi xử lý này. CÁNH TAY và đồ họa RTX. Ngoài ra, Nvidia cũng cần sự hỗ trợ trực tiếp từ các nhà phát triển game, phát triển game tương thích với nền tảng ARM, trang bị bộ lệnh của RTX.

Nvidia kích hoạt RTX Ray Tracing trên các trò chơi dành cho hệ thống ARM - ảnh 3

Bằng cách tận dụng các tính năng đồ họa ấn tượng của RTX, các nhà phát triển game dựa trên Unity cho biết các nền tảng dựa trên ARM sẽ có nhiều công cụ hơn để làm việc, cải thiện chất lượng đồ họa trong game. . RTXDI, NRD và RTXMU hiện hỗ trợ ARM trên Linux và Chromium, đồng thời có SDK dành cho nhà phát triển. Hỗ trợ cho RTX Global Illumination (RTXGI) và DLSS sẽ theo sau.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/game/cong-nghe/nvidia-kich-hoat-rtx-ray-tracing-tren-game-danh-cho-he-thong-arm-158248g.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button