Đời Sống

Ở nhà 23 tỷ, thuê giúp việc 17 triệu, đi du lịch đều đều


Kha Mỹ Vân từng được biết đến với ngôi vị Á hậu Vietnam’s Next Top Model 2012 và từ đó, nữ người mẫu từng bước phát triển sự nghiệp ở thị trường thời trang trong nước và quốc tế. Trên đỉnh cao của sự nghiệp, Kha Mỹ Vân lên xe hoa với doanh nhân Luigi Menghini (quốc tịch Ý) và chuyển đến Dubai – một trong những thành phố đắt đỏ nhất thế giới để sinh sống.

Cuộc sống như nữ hoàng của Á quân Vietnams Next Top Model tại Dubai: Ở nhà 23 tỷ, thuê người giúp việc 17 triệu, đi du lịch thường xuyên - Ảnh 1.
Cuộc sống như nữ hoàng của Á quân Vietnams Next Top Model tại Dubai: Ở nhà 23 tỷ, thuê người giúp việc 17 triệu, đi du lịch thường xuyên - Ảnh 2.
Cuộc sống như nữ hoàng của Á quân Vietnams Next Top Model tại Dubai: Ở nhà 23 tỷ, thuê người giúp việc 17 triệu, đi du lịch thường xuyên - Ảnh 3.

Kha Mỹ Vân là Á quân Vietnam’s Next Top Model 2012

Cũng từ đây, nữ người mẫu dường như đã bước sang trang mới khi có cuộc sống vô cùng viên mãn bên chồng và con trai Mao Mao. Theo đó, chồng của Kha Mỹ Vân là một doanh nhân giỏi trong lĩnh vực sản xuất phao cứu sinh. Với “vốn liếng” sẵn có và tư duy kinh doanh tốt, cặp đôi đẹp đã gặt hái được nhiều thành tích trong lĩnh vực này.

Nhờ nền tảng kinh tế nên sau ngần ấy năm sống ở thành phố đắt đỏ bậc nhất thế giới, gia đình nhỏ của Kha Mỹ Vân vẫn đủ đầy, không thiếu thứ gì. Hiện tại, gia đình Kha Mỹ Vân đang sở hữu 2 căn hộ cao cấp tại thành phố Dubai, trong đó giá trị của 1 căn hộ đã lên tới 23 tỷ đồng. Bên cạnh đó, có những bất động sản nằm rải rác khắp Việt Nam và Ý ở vị trí đắc địa. Nhờ thành tích trong kinh doanh, vợ chồng Kha Mỹ Vân luôn sống hiện đại và tận hưởng thành quả của mình.

Cuộc sống như nữ hoàng của Á quân Vietnams Next Top Model tại Dubai: Ở nhà 23 tỷ, thuê người giúp việc 17 triệu, đi du lịch thường xuyên - Ảnh 4.

Kha Mỹ Vân và chồng

Cô từng học chung cho con trai ở Dubai và cũng chi một khoản kha khá khoảng 3.700 dirham – tương đương 23 triệu đồng (chưa kể tiền ăn học). Ngoài ra, chi phí sinh hoạt hàng ngày cũng rất cao, tiền bỉm, sữa, thức ăn, người giúp việc cũng tốn một khoản rất lớn.

Người giúp việc của Mao Mao là người gốc Philippines, từng nhận chăm sóc con cái cho các gia đình người nước ngoài tại đây. Lương cho người trông trẻ là 2.700 dirham (khoảng 17 triệu đồng), một tháng chi phí 4.700 dirham (khoảng 30 triệu đồng) để lo visa cho cô ấy trong ba năm tới. Đây là mức lương cao hơn mặt bằng chung khoảng 2.000 dirham (tương đương 12 triệu đồng).

Bên cạnh đó, Kha Mỹ Vân cũng dành một khoản tiền để con trai đi bơi hàng tuần tại các resort. Hai vợ chồng không dám chi tiêu nhiều mà tập trung chăm sóc bé Mao Mao.

Cuộc sống như nữ hoàng của Á quân Vietnams Next Top Model tại Dubai: Ở nhà 23 tỷ, thuê người giúp việc 17 triệu, đi du lịch thường xuyên - Ảnh 5.
Cuộc sống như nữ hoàng của Á quân Vietnams Next Top Model tại Dubai: Ở nhà 23 tỷ, thuê người giúp việc 17 triệu, đi du lịch thường xuyên - Ảnh 6.
Cuộc sống như nữ hoàng của Á quân Vietnams Next Top Model tại Dubai: Ở nhà 23 tỷ, thuê người giúp việc 17 triệu, đi du lịch thường xuyên - Ảnh 7.

Nữ người mẫu tận hưởng cuộc sống viên mãn như bà hoàng

Trước đó, Á quân Vietnam’s Next Top Model có phần bức xúc khi bị nói suốt ngày chỉ ở nhà, ít đi diễn. Câu chuyện bắt nguồn từ việc “gái một con” không nhận lời đi diễn vì lương.

Các bà mẹ! Cuộc sống có rất nhiều điều phải lo lắng, bạn hãy từ tốn. Cuộc sống của tôi, tôi có thể tự lo được. Không cần phải cảm thấy có lỗi với bất kỳ ai. Yêu cầu bầu show trả cát-sê vì suốt ngày không chịu nói lời xin lỗi với cuộc sống của tôi ở nhà? Không thường xuyên đi show nhưng tôi vẫn ăn ngon, mặc ấm và đi du lịch thường xuyên. Nếu bạn rảnh để thương tiếc cho người khác, hãy cảm thấy có lỗi với bản thân mình trước đã đi đôi guốc của bạn và không có gì trong tay, nếu bạn đã già và không thể diễn được nữa thì bạn sẽ làm gì nữa hihihi”- Kha Mỹ Vân viết.

Cuộc sống như nữ hoàng của Á quân Vietnams Next Top Model tại Dubai: Ở nhà 23 tỷ, thuê người giúp việc 17 triệu, đi du lịch thường xuyên - Ảnh 8.
Cuộc sống như nữ hoàng của Á quân Vietnams Next Top Model tại Dubai: Ở nhà 23 tỷ, thuê người giúp việc 17 triệu, đi du lịch thường xuyên - Ảnh 9.
Cuộc sống như nữ hoàng của Á quân Vietnams Next Top Model tại Dubai: Ở nhà 23 tỷ, thuê người giúp việc 17 triệu, đi du lịch thường xuyên - Ảnh 10.
Cuộc sống như nữ hoàng của Á quân Vietnam's Next Top Model tại Dubai: Ở nhà 23 tỷ, thuê người giúp việc 17 triệu, đi du lịch thường xuyên - Ảnh 11.
Cuộc sống như nữ hoàng của Á quân Vietnams Next Top Model tại Dubai: Ở nhà 23 tỷ, thuê người giúp việc 17 triệu, đi du lịch thường xuyên - Ảnh 12.

Cô thường tự thưởng cho mình những chuyến du lịch

Nguồn: Internet, FBNV

Angus

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button