Đời Sống

Ở nhà 3 tháng, Hoàng Touliver giảm 7% mỡ

Trong thời gian ở nhà chống chọi với dịch bệnh, nhờ tập luyện cường độ cao, không uống rượu bia và sinh hoạt khoa học, nhà sản xuất âm nhạc Hoàng Touliver đã giảm được 8 kg, tỷ lệ mỡ trong cơ thể khoảng 16%.

Hoàng Touliver thú nhận đầu năm 2021, do ăn uống thoải mái, uống rượu bia thường xuyên nên anh tăng cân không kiểm soát, nặng gần 73 kg với chiều cao 1,73 m. Tại thời điểm này, tỷ lệ mỡ trong cơ thể của người sản xuất chính gốc ở Hà Nội là khoảng 24%.

Nhà sản xuất Hoàng Touliver.

Nhà sản xuất Hoàng Touliver.

Trước khi bùng phát bệnh, Hoàng Touliver có thói quen chơi thể thao và tập luyện với PT. Tuy nhiên, phải đến tháng 5, khi TP.HCM bắt đầu thực hiện xã hội hóa, nhà sản xuất này mới dốc sức tập luyện cường độ cao để giảm béo. Thời gian này, chồng Tóc Tiên chủ yếu tập các bài HIIT, đạp xe trong nhà, tập với tạ …

Để có sức tập luyện, Hoàng Touliver áp dụng chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, không kiêng khem mà bỏ thịt mỡ, da gà, cuối tuần vẫn tự thưởng cho mình vài lon bia. “Phía sau” những bữa ăn no nê của Hoàng Touliver không thể không kể đến công sức của vợ anh – ca sĩ Tóc Tiên. Cô chăm chỉ làm từ bánh mì nguyên cám, cơm tấm, bún bò đến các món ăn kiểu Tây để đa dạng thực đơn cho chồng.

Chế độ ăn của Hoàng Touliver luôn bổ sung đầy đủ protein để hỗ trợ quá trình đốt mỡ và tăng cơ.

Chế độ ăn của Hoàng Touliver luôn bổ sung đầy đủ protein để hỗ trợ quá trình đốt mỡ và tăng cơ.

Sau 3 tháng, Hoàng Touliver cho biết anh đã giảm tới 65 kg, tỷ lệ mỡ trong cơ thể cũng giảm còn 16%. “Mặc dù đã duy trì thói quen tập thể dục hàng ngày từ lâu nhưng chỉ 3 tháng trở lại đây, tôi mới chú trọng tập thể dục cường độ cao để giảm mỡ, kèm theo sinh hoạt khoa học. Mọi người nhớ tập thể dục hàng ngày để tăng cường sức khỏe trong thời gian có dịch nhé. được mùa! ”, nhà sản xuất chia sẻ.

Ở nhà trong 3 tháng, Hoàng Touliver giảm được 7% mỡ

https://ngoisao.net/o-nha-3-thang-hoang-touliver-giam-7-mo-4365801.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button