Video

‘Ở nhà, tôi gọi bà xã là… đại bàng’

Bước sang đầu năm 2022, Bình Minh đã đáp chuyến bay từ TP.HCM ra đảo Phú Quốc để tham dự một sự kiện bất động sản. Đây là lần đầu tiên nam người mẫu xuất hiện với tư cách doanh nhân sau khi thông báo tạm ngưng hoạt động biệt tài. Bình Minh cho biết anh muốn dành hết tâm sức, trí tuệ cũng như tiền bạc để tập trung cho công việc việc kinh doanh.

Bình Minh: 'Ở nhà gọi vợ là ... đại bàng' - ảnh 1

Gạt nghệ thuật sang một bên, Bình Minh trở thành doanh nhân “mát tay” với golf

Bình Minh: 'Ở nhà gọi vợ là ... đại bàng' - ảnh 2

Đầu năm 2022, nam người mẫu có ngày làm việc đầu tiên tại Phú Quốc.

n

Năm 2008, Bình Minh kết hôn cùng doanh nhân Anh Thơ. Hai người có với nhau hai cô con gái là An Như và An Nhiên. Trải qua bao thăng trầm, cặp đôi vẫn hạnh phúc, gìn giữ tổ ấm suốt 13 năm bên nhau. Chia sẻ về bà xã doanh nhân, Bình Minh không giấu được niềm tự hào bởi cô là người phụ nữ tài năng, quyền lực và đầy bản lĩnh. Tuy nhiên, mỗi khi thấy Anh Thơ hiền lành, hai cha con anh lại … bỏ chạy. Tại sao? Mời các bạn xem video để lắng nghe những chia sẻ cụ thể của Bình Minh.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/binh-minh-o-nha-toi-goi-ba-xa-la-dai-bang-post1417694.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button