Video

Ô tô phát nổ như phim hành động, tài xế hốt hoảng nhảy khỏi xe

Chiếc ô tô đang chạy trên đường thì bất ngờ phát nổ rồi bốc cháy ngùn ngụt như phim hành động khiến nhiều người khiếp sợ.

Sự việc xảy ra vào ngày 2/7, tại thành phố Đông Quan, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Cụ thể, một chiếc ô tô đang lưu thông trên đường thì bất ngờ phát nổ, khiến mảnh vỡ văng tung tóe.

Lúc này, một số người dân đã dùng bình chữa cháy để dập lửa nhưng chiếc xe sau đó đã phát nổ lần thứ hai. Sự việc diễn ra quá nhanh và bất ngờ khiến những người xung quanh sợ hãi không ai dám lại gần. .

Rất may thời điểm xảy ra vụ việc, tài xế đã nhanh chóng nhảy khỏi xe thoát ra ngoài an toàn. Vụ nổ không làm ai bị thương. Tuy nhiên, chiếc xe sau đó đã bị thiêu rụi.

Nguyên nhân của vụ nổ vẫn chưa được tiết lộ, nhưng nhiều người suy đoán rằng một vấn đề trong động cơ của xe có thể là thủ phạm.

Nguồn: https: //www.nguoiduatin.vn/clip-o-to-phat-no-nhu-phim-hanh-dong-tai-xe-hot-hoang-nhay-k …

Ô tô cố tình gây tai nạn cho xe máy trả đũa

Mới đây, một chiếc camera hành trình đã ghi lại cảnh một chiếc ô tô đuổi theo một xe máy rồi cố đánh lái khiến người đi xe máy bị ngã. Nhiều người nói …

Clip nóng

Hải Vân (T / H) (Người đưa tin)

.

Nguồn: https://eva.vn/clip-eva/o-to-phat-no-nhu-phim-hanh-dong-tai-xe-hot-hoang-nhay-khoi-xe-c157a483815.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button