Video

Ở tuổi 26, bà mẹ trẻ hạnh phúc khi có con gái lớn 20 tuổi

Sau khi yêu ông chủ của mình, một người phụ nữ đã trở thành mẹ kế của cô con gái 17 tuổi và hai đứa trẻ khác khi cô 23 tuổi.

Sau 4 tháng hẹn hò với chủ tiệm tóc Chris, hơn cô 16 tuổi, Sav Martin (26 tuổi) đã có thai và cặp đôi bắt đầu xây dựng gia đình hòa thuận. Cặp đôi hiện đã đính hôn và có với nhau hai mặt con.

Chia sẻ về khoảng cách 16 tuổi của cặp đôi, Chris cho biết anh còn rất trẻ và luôn nghĩ mình mới 30 tuổi. Khi gặp gia đình Sav, anh đã rất lo lắng về việc gặp bố của cô. “Khi tôi gặp bố cô ấy, tôi cảm thấy được chào đón vô cùng, mọi thứ đều tuyệt vời,” anh nói.

Ở tuổi 26, bà mẹ trẻ hạnh phúc khi có con gái 20 tuổi - 1

Cặp đôi hơn nhau 16 tuổi

Chris có ba người con là Trinity (13 tuổi), Tayge (17 tuổi) và Tizziana (20 tuổi). Cặp đôi cũng có với nhau hai mặt con là Tripp (21 tháng) và bé Traxx (5 tháng).

Sav thường chia sẻ video của mình và “người bạn thân nhất lúc này” là cô con gái riêng Tizziana.

Trong một video mới nhất có sự góp mặt của hai người, Sav cho biết: “Tôi gặp Tizziana khi tôi 17 tuổi và tôi 23 tuổi. Tôi không biết làm thế nào nữa, tôi sắp trở thành mẹ kế của cô ấy và cô ấy sẽ là con gái tôi. Tôi sẽ không đánh đổi nó cho cả thế giới ”… đã thu hút hơn 600 nghìn lượt xem và nhận được hàng loạt bình luận:“ Thật là một mối quan hệ tuyệt vời mà bạn đang có ”. “Câu chuyện cuộc đời của bạn thật tuyệt vời”. “Hai bạn có thể trò chuyện như những người bạn và chia sẻ mọi điều trong cuộc sống”…

Ở tuổi 26, bà mẹ trẻ hạnh phúc khi có con gái 20 tuổi - 2

Tizziana đã mất một thời gian để làm quen với Saz nhưng bây giờ họ là bạn thân của nhau

Nguồn: http: //danviet.vn/o-tuoi-26-ba-me-tre-hanh-phuc-khi-co-con-gai-lon-20-tuoi-502021111145 …

Mochi đến từ Hawaii - món ăn mang hương vị độc đáo sẽ khiến bạn hài lòng

Mochi là một loại bánh truyền thống của Nhật Bản. Tuy nhiên, khi du nhập sang các nước khác, nó lại mang nhiều biểu tượng. Hiện tại, loại …

Clip nóng

TV – The Sun (Dân Việt) (Dân Việt)

.

Nguồn: https://eva.vn/clip-eva/o-tuoi-26-ba-me-tre-hanh-phuc-khi-co-con-gai-lon-20-tuoi-c157a497028.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button