Thế Giới

Oanh tạc cơ Trung Quốc tập trận ném bom tại Biển Đông

Máy bay ném bom Trung Quốc tập trận ném bom ở Biển Đông - Ảnh 1

Máy bay ném bom chiến lược H-6 của Trung Quốc

Ảnh chụp màn hình của Global Times

Thời báo toàn cầu Ngày 5/12, CCTV đưa tin, máy bay ném bom H-6J thuộc một trung đoàn không quân của hải quân Trung Quốc trên đảo Hải Nam đã tham gia diễn tập ném bom và quét mìn tại đảo Hải Nam. biển Đông.

Theo mô tả, nhiều máy bay ném bom đã cất cánh vào ban đêm, tạo đội hình trên không và thả bom xuống khu vực được chỉ định vào lúc bình minh trong nhiều điều kiện khác nhau. thời tiết, kể cả trời nhiều mây.

Các máy bay ban đầu đặt mìn và sau đó thả bom với tốc độ cao và bán kính tấn công lớn. Báo cáo cho biết các quả bom đã đánh trúng mục tiêu của chúng trên các đảo và đá, nhưng không nêu rõ vị trí.

n

Sau đợt ném bom đầu tiên, các máy bay ném bom quay trở lại căn cứ để tiếp nhiên liệu và mang thêm vũ khí rồi cất cánh cho đợt ném bom thứ hai. Ngoài bom mìn, H-6J. máy bay ném bom cũng mang theo tên lửa chống hạm YJ-12, theo CCTV.

H-6J là máy bay ném bom mới được Bộ Quốc phòng Trung Quốc ra mắt vào năm ngoái. Đây là biến thể hải quân của H-6K, phiên bản mới nhất với nhiều cải tiến hiện đại của loại máy bay ném bom này.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/oanh-tac-co-trung-quoc-tap-tran-nem-bom-tai-bien-dong-post1408543.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button