Tin Tức

Off fan ‘vỡ trận’, bà Phương Hằng phải huy động tới 20 vệ sĩ bảo vệ


Sau 8 tháng chờ đợi, cuối cùng cô Phương Hằng cũng tổ chức tiễn người hâm mộ theo nguyện vọng của người hâm mộ. Đại Nam nhanh chóng trở thành địa điểm thu hút đông đảo người dân trong những ngày đầu mở cửa trở lại.

Fan'hỏng', chị Phương Hằng phải huy động tới 20 vệ sĩ để bảo vệ 1
Chị Phương Hằng tắt quạt (ảnh Afamily)
Fan'hỏng', bà xã Phương Hằng phải huy động tới 20 vệ sĩ để bảo vệ 2
Ngay khi vừa xuất hiện, người hâm mộ đã đổ xô xin chụp ảnh

Đúng hẹn, thậm chí còn sớm hơn dự kiến, bà xã Phương Hằng đã xuất hiện trên chiếc xe sang tiền tỷ. Đi cùng đoàn hộ tống là dàn vệ sĩ lên đến 20 người nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho nữ đại gia. Ngay khi bà Hằng xuất hiện, đám đông đã chạy theo, hỗn loạn không kém gì cảnh người hâm mộ được gặp thần tượng.

Fan'hỏng', chị Phương Hằng phải huy động tới 20 vệ sĩ để bảo vệ 3
Người phụ nữ thân thiện mỉm cười chào người hâm mộ
Fan'hỏng', bà Phương Hằng phải huy động tới 20 vệ sĩ để bảo vệ 4

Dù nhiều người vây quanh và an ninh có chút hỗn loạn nhưng chị Phương Hằng vẫn vô cùng thân thiện, trên môi luôn nở nụ cười tươi. Xuất hiện trong buổi ra mắt đầu tiên, nữ đại gia chọn cho mình trang phục đơn giản cùng với bộ trang sức không quá rườm rà.

Fan'hỏng', chị Phương Hằng phải huy động tới 20 vệ sĩ để bảo vệ 5

Dưới sân khấu, mọi người chen chúc nhau để được chụp ảnh kiều nữ, thậm chí có người còn rơi nước mắt vì quá hạnh phúc khi nhìn thấy Phương Hằng ngoài đời. Cảnh tượng này khiến cư dân mạng liên tưởng đến những buổi họp fan của các nghệ sĩ và thần tượng Hàn Quốc.

Fan'hỏng', bà Phương Hằng phải huy động tới 20 vệ sĩ để bảo vệ 6

Nhóm người tự xưng là fan cứng của Phương Hằng còn in ảnh áo để mặc trong lần đầu gặp mặt. Họ kéo đến xin chụp ảnh khiến các vệ sĩ phải vất vả mới ổn định được sân khấu. Điều này càng khẳng định sức hút lớn mà Phương Hằng gây dựng trong thời gian qua.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button