Thể Thao

Olympic 2020: Từ chối gặp đối thủ Israel, võ sĩ judo Algeria bị trục xuất về nhà | Thể thao khác

Võ sĩ judo Fethi Nourine và HLV Amar Benikhlef của anh đã đưa ra những phát biểu riêng trước khi truyền thông tin về việc họ rút lui khỏi Olympic 2020 to find a VĐV Israel in this event, IJF for know in a statement. “The Nourine rút lui là trái ngược hoàn toàn với nguyên tắc của Liên đoàn Judo Quốc tế. IJF has an the main list of the end of the process, IJF said.
Olympic 2020: Từ chối đối thủ Israel, võ sĩ judo Algeria bị trục xuất về nhà - ảnh 1

Fethi Nourine (áo xanh lá cây đầu tiên bên phải) bị trục xuất khỏi Olympic 2020

IJF đã mở một cuộc điều tra về công việc, guide to Nourine and Benikhlef is family only time. The cấm Olympic Algeria đã rút lại tư cách dự Olympic 2020 cho cả vận động viên và học viên trên và sẽ đưa họ về nước, áp dụng các biện pháp phạt tương tự, mà không cần phải giải thích thêm về hình thức phạt.

Hôm nay 23.7, Nourine nói với truyền thông Algeria nói về sự ủng hộ của chính mình đối với chính nghĩa Palestine khiến anh không thể cạnh tranh với võ sĩ Tohar Butbul của Israel. Vì vậy, võ sĩ 30 tuổi của Israel sẽ đối đầu với Mohamed Abdalrasool của Sudan vào trận đấu đầu tiên ở hạng 73 kg nam.

Olympic 2020: Từ chối đối thủ Israel, võ sĩ judo Algeria bị trục xuất về nhà - ảnh 2

Võ sĩ judo Tohar Butbul (trái) của Israel được vào vòng tiếp theo

This is not a first Nourine Rút thi đấu để tránh đầu đối với Israel. Anh từng rút khỏi giải vô địch thế giới 2019 at Tokyo because the same character. Căng thẳng trong cuộc xung đột giữa Israel và Palestine phát sóng trở lại trong năm nay khi các cuộc đối đầu ở Jerusalem gây ra các cuộc đụng độ xuyên biên giới. Các vận động viên từ khác quốc gia, bao gồm cả Iran and Ai Cập, before cũng được phép thi đấu với người Israel.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/the-thao/toan-canh-the-thao/olympic-2020-tu-choi-gap-doi-thu-israel-vo-si-judo-algeria-bi-truc-xuat-ve-nha-137764t.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button