Tin Tức

Ông Biden ngã xe đạp

Tổng thống Biden bị ngã xe đạp khi đang gặp gỡ cử tri trong một kỳ nghỉ cuối tuần ở quê nhà Delaware.

Tổng thống chúng tôi joe Biden bị ngã khi đang đạp xe gần nhà của một gia đình ở Bãi biển Rehoboth, Delaware, vào ngày 18 tháng 6. Vụ việc xảy ra khi anh dừng xe giữa đường, dường như để trả lời các phóng viên và cử tri địa phương.

Đội mật vụ đã hỗ trợ nhà lãnh đạo 79 tuổi đứng vững. Trong một đoạn video được một phóng viên Nhà Trắng chia sẻ trên mạng xã hội, ông Biden khẳng định “Tôi ổn” sau cú ngã. Các phóng viên cho biết Tổng thống Mỹ đã giậm chân vào bàn đạp và mất thăng bằng.

Tổng thống Biden ngã xe đạp

Tổng thống Biden bị ngã khỏi xe khi đang dừng lại để trả lời cử tri ở Delaware vào ngày 18 tháng 6. Nguồn: Twitter / Nikki Schwab.

Sau khi đứng dậy, ông Biden vẫn trả lời phỏng vấn báo chí. Tổng thống Mỹ né tránh câu hỏi về dự luật kiểm soát súng đạn đang được xem xét tại Thượng viện. Ông khẳng định mong muốn sớm thảo luận với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình về khả năng nới lỏng một số hàng rào thuế quan.

Một quan chức Nhà Trắng cho biết Biden không cần chăm sóc y tế. “Tổng thống muốn dành thời gian còn lại trong ngày với gia đình”, người này nói.

Tổng thống Mỹ gặp tai nạn khi đạp xe cùng Đệ nhất phu nhân Jill Biden quanh Công viên Bờ biển Delaware, gần nhà nghỉ mát trên bãi biển của gia đình.

Joe Biden là tổng thống lâu đời nhất trong lịch sử Châu mỹ. Sức khỏe của nhà lãnh đạo 79 tuổi là chủ đề liên tục thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới truyền thông và cử tri nước này, trong bối cảnh dư luận đồn đoán về khả năng tái tranh cử vào năm 2024.

Vào tháng 11 năm 2020, trong khi chờ đợi chức vụ tổng thống, ông Biden bị thương ở chân khi chơi với hai con chó của gia đình. Cuối năm 2021, sau khi kiểm tra sức khỏe với bác sĩ Nhà Trắng, Tổng thống Biden được đánh giá vẫn khỏe mạnh và “tràn đầy năng lượng”.

Tên (Theo dõi AFP, NY Post)

Nguồn: https://vnexpress.net/ong-biden-nga-xe-dap-4477729.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button