Tin Tức

Ông Đoàn Ngọc Hải được làm rõ trắng đen với bà Nguyễn Phương Hằng quyết không chịu thua trong phũ phàng


Ồn ào giữa các bà Nguyễn Phương Hằng và ông Đoàn Ngọc Hải Liên quan đến vấn đề hiến tặng oxy, đến nay nhiều điều vẫn chưa được làm rõ. Mới đây, thêm một người trong nhóm thiện nguyện Nhất Tâm đã lên tiếng làm rõ trắng đen và giải thích nguyên nhân khiến chị Nguyễn Phương Hằng hiểu nhầm anh Đoàn Ngọc Hải.

Thêm nhiều người lên tiếng để làm rõ hiểu lầm giữa chị Nguyễn Phương Hằng và anh Đoàn Ngọc Hải 1
Biên bản bàn giao số bình oxy và hợp đồng cho mượn vỏ bình. Ảnh FBNV

Theo đó, người này đã có một bài đăng khá dài trên trang cá nhân của mình vào khuya ngày 5 tháng 9. Theo thành viên nhóm thiện nguyện Nhất Tâm, anh chính là người kết nối giữa Mr. Đoàn Ngọc Hải với anh Dũng lò vôi (Huỳnh Uy Dũng).

Thêm nhiều người lên tiếng để làm rõ hiểu lầm giữa chị Nguyễn Phương Hằng và anh Đoàn Ngọc Hải 2
Anh Đoàn Ngọc Hải đã nối máy đến gặp chồng chị Nguyễn Phương Hằng để xin bình dưỡng khí. Ảnh Internet

Vào tháng 8, anh và nhóm được bà Nguyễn Phương Hằng và ông Huỳnh Uy Dũng đồng ý hỗ trợ bình dưỡng khí để phục vụ bà con khó khăn bị cô lập tại nhà. Tuy nhiên, do nhận thấy công suất của Đại Nam không thể sạc kịp nên phía Nhất Tâm đã tự ý sử dụng bình oxy này để nạp oxy cho nơi khác bằng tiền quỹ vì lợi ích của đồng hương ông Đoàn Ngọc Hải.

Thêm nhiều người lên tiếng để làm rõ hiểu lầm giữa bà Nguyễn Phương Hằng và ông Đoàn Ngọc Hải 3
Ông Đoàn Ngọc Hải chọn cách im lặng khi bà Nguyễn Phương Hằng có phát biểu gay gắt. Ảnh Internet

Điều này đã khiến bà Nguyễn Phương Hằng hiểu nhầm phía ông Đoàn Ngọc Hải không minh bạch, không rõ ràng trong việc sử dụng bình oxy. Vì vậy, vợ ông Dũng lò vôi tuyên bố không cho thở ôxy và cấm ông Đoàn Ngọc Hải vào Đại Nam.

>> Xem thêm: Thông tin thật Phi Nhung lâm trọng bệnh, thuê phi cơ riêng sang Mỹ để gần con gái

Thêm nhiều người lên tiếng để làm rõ hiểu lầm giữa chị Nguyễn Phương Hằng và anh Đoàn Ngọc Hải 4
Bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố cấm ông Đoàn Ngọc Hải vào Đại Nam. Ảnh Internet

Tuy nhiên, đại diện của Nhất Tâm cho biết, việc này không liên quan đến anh Đoàn Ngọc Hải và tất cả chỉ là một sự hiểu lầm đáng tiếc. Sau khi bị bà Nguyễn Phương Hằng đối xử thô bạo, nhóm thiện nguyện đã quyết định trao trả các bình oxy đã tài trợ.

Về phía ông Đoàn Ngọc Hải, ông vẫn chọn cách im lặng trước sự gay gắt của bà Nguyễn Phương Hằng. Hiện tại, anh Đoàn Ngọc Hải vẫn kín tiếng và trung thành với hành trình thiện nguyện của mình. Về phía vợ, Dũng lò còn bà Nguyễn Phương Hằng quyết định chỉ cho bộ đội, công an thở oxy để hỗ trợ phòng chống dịch.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button