Giải Trí

Ông Đoàn Ngọc Hải nghi mình bị Covid-19, Việt Hương ngỏ ý làm tiếp công việc dở dang | Giải trí

[

Ngày 13.5, trên trang cá nhân của anh Đoàn Ngọc Hải đăng thông tin về sức khỏe của bạn. Cụ thể, anh cho biết: “Từ sáng đến giờ tôi bị sốt và đau khớp kinh khủng, rất có thể tôi đã bị nhiễm virus. Covid-19. Tôi đã uống Panadol 2 lần mà vẫn không giảm. Mong bác nào còn trẻ, khỏe, không mắc bệnh lý nền thì xe cấp cứu của em đưa về Hà Nội xét nghiệm và xử lý thêm. Rất mong lãnh đạo huyện Mèo Vạc ăn sáng cùng tôi khẩn trương kiểm dịch sớm ”.
Ông Đoàn Ngọc Hải nghi ngờ bị Covid-19, Việt Hương yêu cầu tiếp tục công việc dang dở - ảnh 1

Trước đó, Việt Hương có dịp hội ngộ ông xã Đoàn Ngọc Hải trong chương trình Một cơ hội để thay đổi cuộc sống của bạn

Thông tin này đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người không khỏi lo lắng cho tình hình sức khỏe của nguyên Phó Chủ tịch UBND quận 1 (TP.HCM). Chia sẽ với Thiếu niên, Việt Hương cho biết bà cũng có nghe về ông Đoàn Ngọc Hải. Nữ nghệ sĩ tâm sự: “Tôi đã nhắn tin cho anh ấy. Tôi bảo để xe, tôi sẽ sai người nhà lấy xe về. Còn sữa, bánh và ít áo, tôi sẽ gửi đến những nơi anh Hai muốn, để anh nằm viện. Tuy nhiên, ông Hải không trả lời ”.

Đồng thời, nữ nghệ sĩ cho biết thêm: “Tôi cũng cố gắng giúp đỡ anh ấy nhưng hiện tại tôi không thể ra Hà Nội được. Tôi đi được nhưng khi về thì hơi khó, phải báo cáo, trong khi gia đình tôi cũng có con nhỏ.

Nói về tình huống mua xe cấp cứu mới cho ông xã Đoàn Ngọc Hải, Việt Hương cho biết cô đang được hỗ trợ đưa xe về Việt Nam trước ngày 11/7. Diễn viên. Ngôi nhà có năm nàng tiên cho biết thêm: “Vì ngày 11/7 là kỷ niệm 15 năm ngày cưới. Khi chồng tôi sang đây, chúng tôi đã cùng nhau mua một chiếc ô tô cho anh Hải. Tôi đặt cọc vào ngày 8.4, sau ba tháng, khoảng ngày 8 tháng 8 sẽ có. Tôi là người mua nên phải ra ngoài nhận rồi giao lại cho anh Hải. Tôi sẽ ủng hộ anh ấy bằng cả trái tim mình ”.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/ong-doan-ngoc-hai-nghi-minh-bi-covid-19-viet-huong-ngo-y-lam-tiep-cong-viec-do-dang-1383018.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button