Du Lịch

Ông Dũng ‘lò vôi’ báo tin vui liên quan đến thứ khiến bà Nguyễn Phương Hằng đối đầu ông Đoàn Ngọc Hải


Gần đây, Mr Huỳnh Uy Dũng (Dũng “lò vôi”) Tin cực vui khi mong chờ bao ngày, 7 cây oxy mini cầm tay đầu tiên đã được đưa về Việt Nam. Kế hoạch xây dựng nhà máy sản xuất ôxy mini được vợ chồng chị Nguyễn Phương Hằng ấp ủ từ lâu và bắt đầu thực hiện cách đây vài tháng.

Anh Dũng
Ông Dũng “lò vôi” đón tin vui khi nhà máy ôxy mini về Việt Nam. Ảnh Internet

Việc nhà máy ôxy mini về Việt Nam đúng thời điểm dịch bệnh căng thẳng, nhu cầu ôxy tăng cao là một tin vui khiến ông Dũng “lò vôi” sự mong đợi. Với thiết kế đơn giản, những chiếc xưởng này của chồng chị Nguyễn Phương Hằng có thể mang đi khắp nơi trong nước và vô cùng tiện lợi.

Anh Dũng
Cận cảnh xưởng sản xuất ôxy mini của ông Dũng trong lò vôi. Ảnh Internet

Liên quan đến sự cố bình dưỡng khí, khi ông Huỳnh Uy Dũng thông báo tin vui, vợ ông Nguyễn Phương Hằng Một lần nữa, anh ấy lại gặp rắc rối với anh ấy Đoàn Ngọc Hải. Theo đó, cách đây không lâu, ông Đoàn Ngọc Hải cùng một nhóm tình nguyện viên đã xin ôxy từ phía ông Dũng “lò vôi”.

Tuy nhiên, sau đó, bà Nguyễn Phương Hằng đã phản ứng gay gắt và thẳng thừng từ chối. Phương Hằng thậm chí còn tuyên bố cấm Đoàn Ngọc Hải vào khu du lịch Đại Nam để tránh hiểu lầm có mối quan hệ thân thiết.

Anh Dũng
Bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố cấm cử ông Đoàn Ngọc Hải về Đại Nam. Ảnh Internet

Phía bà Nguyễn Phương Hằng, phía ông Đoàn Ngọc Hải và nhóm thiện nguyện cũng thông báo sẽ không nhận oxy của Đại Nam. Trong tiếng ồn này, Mr Đoàn Ngọc Hải chọn không bình luận.

Những ngày qua, đồng hành cùng cả nước trong công tác phòng chống dịch, bà Nguyễn Phương Hằng và ông Dũng “lò vôi” đã tích cực đóng góp bình ôxy cho các cơ quan chức năng.

Anh Dũng
Vợ chồng Nguyễn Phương Hằng ghi điểm vì hành động đẹp. Ảnh Internet

Không chỉ là một nhà tài phiệt nổi tiếng, Ông Dũng “lò vôi” và bà Nguyễn Phương Hằng Anh cũng được biết đến với những công việc thiện nguyện. Gia đình bà Nguyễn Phương Hằng cũng lấy đất làm từ thiện, thậm chí, bà chủ khu du lịch Đại Nam còn tuyên bố sẵn sàng dốc hết tài sản để làm từ thiện.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button