Tin Tức

Ông Dũng lò vôi chấp nhận bị chửi vô tình với vợ cũ để bảo vệ bà Phương Hằng trước hiểm nguy


Gần đây, Mr Dũng lò xuất hiện trong buổi livestream cùng vợ Phương Hằng. Điều khiến cư dân mạng thắc mắc là ngày ông Dũng lò dò ngồi livestream với Phương Hằng, cũng là ngày vợ cũ của ông bầu Đại Nam qua đời.

Ông Dũng lò vôi chấp nhận bị thiên hạ chỉ trích vô tình với vợ cũ để động viên chị Phương Hằng 1
Ông Dũng lò vôi nhận lỗi vô tình với vợ cũ để động viên chị Phương Hằng. Ảnh Internet

Trong đoạn livestream, anh Dũng không ngại giấu giếm vợ cũ về cái chết. Bên cạnh đó, anh Dũng cũng giải thích lý do ngày người cũ mất, anh vẫn có thể ngồi trò chuyện với Phương Hằng trên mạng xã hội.

>> Xem thêm: Một người dũng cảm ra mặt can ngăn khi Phương Hằng đang livestream

Ông Dũng lò vôi chấp nhận bị thiên hạ vô tình chỉ trích vợ cũ động viên chị Phương Hằng 2
Anh Dũng và chị Phương Hằng vẫn ngọt ngào như ngày mới yêu. Ảnh Internet

Theo đó, anh Dũng cho rằng dù để tang vợ cũ nhưng trách nhiệm của anh với xã hội vẫn nặng nề hơn. Chính vì vậy anh đã xuất hiện trong buổi livestream cùng Phương Hằng để động viên vợ chống lại những thế lực xấu đang muốn hãm hại gia đình cô.

Lý do ông Dũng vào lò vôi gây tranh cãi trên mạng xã hội. Có người cho rằng ông chủ Đại Nam vô tình nhưng cũng có người ủng hộ việc làm của vợ chồng cô Phương Hằng.

Ông Dũng lò vôi chấp nhận bị thiên hạ vô tình chỉ trích vợ cũ động viên chị Phương Hằng 3

Không chỉ anh Dũng mà chị Phương Hằng trong buổi livestream cũng công khai chia buồn khi hay tin vợ cũ của chồng qua đời. Cách ứng xử văn minh của Phương Hằng nhận được lời khen từ cư dân mạng.

Mới đây, có thông tin Phương Hằng bị người của mình tố bạo hành Võ Hoàng Yên “tay chân” với tôi tại trụ sở Công an TP.HCM. Ngay sau sự việc này, bà Phương Hằng cho biết sẽ yêu cầu trích xuất camera và làm đơn tố cáo hành vi của ông Võ Hoàng Yến và nhóm luật sư của “danh y”. Các nhà chức trách hiện đang điều tra sự việc.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button