Giải Trí

Ông Hoàng Kiều lo cho 23 con nuôi Phi Nhung ra sao khi đang nợ 3 tỉ USD? | Giải trí

[

Không chỉ sở hữu khối tài sản khổng lồ và tiếng tăm lừng lẫy trên thương trường, doanh nhân Hoàng Kiều còn là một tỷ phú năng nổ. từ thiện. Hàng chục năm qua, anh thường xuyên về Việt Nam ủng hộ và giúp đỡ rất nhiều thiệt thòi.

Chia sẽ với Thiếu niênAnh Hoàng Kiều cho biết từ thiện vốn có trong huyết thống của gia đình anh. Từ xa xưa, gia đình ông đã coi việc giúp đỡ cộng đồng là một phần trách nhiệm của mình. Với lối sống được truyền từ đời này sang đời khác đã ảnh hưởng rất nhiều đến tính cách của anh sau này.

Ông Hoàng Kiều chăm 23 con nuôi Phi Nhung thế nào khi bị tố nợ 3 tỷ USD? - 1. ảnh

Ông Hoàng Kiều trong chuyến về Việt Nam làm từ thiện

“Công việc từ thiện đã có trong máu của gia đình họ Hoàng chúng tôi. Bố tôi, nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ, khi mất ngày 22/9/2001, tâm niệm cuối cùng là toàn bộ số tiền lo tang lễ sẽ dành cho các nạn nhân của ngày 11/9 “, ông Hoàng Kiều tâm sự. gọi nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ là “bố” vì nam nhạc sĩ đã cưu mang người cháu ruột của mình từ thuở nhỏ phải chịu cảnh mồ côi sớm.

Ông Hoàng Kiều chăm 23 con nuôi Phi Nhung thế nào khi bị tố nợ 3 tỷ USD? - ảnh 2

Gia đình Hoàng Kiều có truyền thống làm từ thiện

Đồng thời, ông Hoàng Kiều cũng tiết lộ vị thế hiện tại của mình trên thương trường sau nhiều năm sóng gió. Tỷ phú từng làm tạp chí Forbes Danh dự cho biết hiện anh đang nợ nần chồng chất, danh hiệu “tỷ phú đô la” chỉ còn là dĩ vãng.

“Trong những năm làm từ thiện ở Việt Nam, tôi không trở thành tỷ phú, chỉ là“ triệu phú của người nghèo ”. Bây giờ, tôi nợ nần chồng chất, bị loại khỏi danh sách 400 tỷ phú ở Mỹ. Từ một tỷ phú đứng thứ 148 với tài sản 3,8 tỷ USD, nay nợ 3 tỷ USD và không còn là tỷ phú nữa ”, ông Hoàng Kiều nói.

Ông Hoàng Kiều chăm 23 con nuôi Phi Nhung thế nào khi bị tố nợ 3 tỷ USD? - 3. ảnh

Ông Hoàng Kiều bên các con

Tuy nhiên, doanh nhân gốc Việt vẫn duy trì và chăm chỉ làm từ thiện tại quê nhà. Gần đây, Phó chủ tịch nhà sản xuất huyết tương Shanghai RAAS Blood Products thu hút sự chú ý khi nhận nuôi 23 đứa trẻ của ca sĩ Phi Nhung.

Dù không còn vị thế như xưa nhưng ông Hoàng Kiều khẳng định những khoản nợ không ảnh hưởng đến thủ tục xin cấp dưỡng nuôi con của Phi Nhung. Anh bày tỏ: “Tôi dự định sau khi học xong sẽ đưa các con sang Mỹ ở Việt Nam để đủ điều kiện đi du học. Và tôi sẽ xin các con sang Mỹ du học. Sau khi du học, chúng tôi sẽ làm các thủ tục để các cháu ở lại làm việc cho công ty chúng tôi ”.

Ông Hoàng Kiều chăm 23 con nuôi Phi Nhung thế nào khi bị tố nợ 3 tỷ USD? - 4 . ảnh

Dù sở hữu khối tài sản lớn nhưng ông luôn căn dặn con cháu không tranh giành, phải hiếu thảo.

Đáng chú ý, doanh nhân cho biết các con ruột của ông không có ý kiến ​​gì về việc này nhưng ông luôn dặn dò con cháu phải hiếu thảo, không tranh giành gia tài của cha.

Ông Hoàng Kiều cho biết: “Thực ra các con tôi không có ý kiến ​​gì vì đó là quyết định của tôi. Tôi nói với các con, ai cũng có phần của mình, không nên tranh giành sau khi con ra đi vì nếu con làm vậy bố sẽ rất buồn ”.

Ông Hoàng Kiều chăm 23 con nuôi Phi Nhung thế nào khi bị tố nợ 3 tỷ USD? - 5. ảnh

Ông Hoàng Kiều cho biết các con ruột của ông không có ý kiến ​​gì về quyết định nhận 23 người con của Phi Nhung làm con nuôi

Ông Hoàng Kiều sinh năm 1944 tại Quảng Trị. Doanh nhân và gia đình nhập cư vào Mỹ năm 1975. Ông được biết đến với tư cách là Phó chủ tịch của nhà sản xuất huyết tương Shanghai RAAS Blood Products.

Năm 2016, ông Hoàng Kiều nhận được Forbes lọt vào Top 400 người giàu nhất nước Mỹ. Ngoài ra, vị doanh nhân này còn gây sốc khi liên tục “mạnh tay” cho sở thích của mình. Năm 2014, ông mua một nhà máy rượu và vườn nho từ Mondavi Family Estate ở Thung lũng Napa, nay được gọi là Nhà máy rượu Kiều Hoàng…


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/ong-hoang-kieu-lo-cho-23-con-nuoi-phi-nhung-ra-sao-khi-dang-no-3-ti-usd-1456795.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button