Video

Ông Kim Jong-un có thông điệp gì khi cùng con gái đi xem phóng tên lửa uy lực?

phóng thử tên lửa được mệnh danh là “quái vật” và trên lý thuyết Phạm vi có thể đến Hoa Kỳ đã thành công, nhưng bị “lu mờ” bởi sự xuất hiện của con gái Kim Jong-un.

Đây là lần đầu tiên phương tiện truyền thông Bắc Triều Tiên Hình ảnh con gái Kim công khai dù không tiết lộ tên. Cho đến ngày 19/11, công chúng mới biết thông tin về con gái của… ông Kim Jong Un qua lời kể của Ngôi sao bóng rổ Mỹ Dennis Rodmanlà người có mối quan hệ thân thiết với ông Kim khi ngôi sao này tới thăm Triều Tiên vào năm 2013. Theo đó, cô gái được mệnh danh là kim ju ae.

Kim Jong-un có thông điệp gì khi cùng con gái đi xem vụ phóng tên lửa cực mạnh?  - 1 .  ảnh

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un cùng vợ và con gái tại bãi thử tên lửa đạn đạo xuyên lục địa Hwasong-17

nguồn tình báo hàn quốc cho biết, năm 2009, Kim Jong-un cưới Ri Sol-ju và có 3 người con. Con trai lớn sinh năm 2010, con gái thứ hai sinh tháng 1/2013 và con thứ ba sinh tháng 2/2017 (chưa rõ giới tính).

\N

Sự xuất hiện đột ngột của cô bé Kim Ju Ae trong chiếc áo trắng, đôi giày đỏ, nắm tay cha bước đi Bãi thử tên lửa Hwasong-17 làm lu mờ màn phóng thử “lịch sử” của một “vũ khí chiến lược lớn” và là một “cột mốc quan trọng” trong quá trình phát triển vũ khí hạt nhân của Bắc Triều Tiên.

quan sát viên đánh giá, bất kể mục đích của Bắc Triều Tiên Dù là gì đi nữa thì khi lộ hình ảnh con gái Kim Jong-un đi dạo cùng cha tại bãi phóng tên lửa, thế giới bên ngoài thực sự bất ngờ và Có rất nhiều tin nhắn ẩn.Nguồn: https://thanhnien.vn/ong-kim-jong-un-co-thong-diep-gi-khi-cung-con-gai-di-xem-phong-ten-lua-uy-luc-post1526468.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button