Tin Tức

Ông Nguyễn Viết Dũng thôi làm đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam khóa X

Sáng ngày 21 tháng 3 năm HĐND Tỉnh Quảng Nam khóa X (nhiệm kỳ 2021-2026) tổ chức đại hội lần thứ 13. Tại kỳ họp này, HĐND tỉnh Quảng Nam sẽ tiến hành miễn nhiệm tư cách đại biểu HĐND tỉnh đối với ông Nguyễn Việt Dũng (người đánh nhân viên sân golf – PV).

Tại kỳ họp này, HĐND tỉnh Quảng Nam đã xem xét, quyết định 17 tờ trình, báo cáo, đề án. Trong đó có nhiều vấn đề thiết thực đặt ra cần giải quyết; một số lĩnh vực đặc thù cần có cơ chế, chính sách để khôi phục, thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh trong giai đoạn tới.

Ông Nguyễn Việt Dũng thôi làm đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam khóa X - Ảnh 1.

Các đại biểu biểu quyết bằng phiếu kín cho ông Nguyễn Việt Dũng thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND

Tại kỳ họp này, HĐND tỉnh khóa X cũng đã tiến hành các thủ tục miễn nhiệm ông nguyễn việt dũngChủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Tập đoàn Đất Quảng, đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam khóa X (nhiệm kỳ 2021 – 2026).

Công tác chuẩn bị cho thôi tư cách đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam khóa X đối với ông Nguyễn Viết Dũng đã được các cơ quan có thẩm quyền thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ, đúng quy định.

Sau khi ông Trần Xuân Vinh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Nam đọc tờ trình về việc thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND tỉnh theo đề nghị của ông Dũng, các đại biểu đã thống nhất thực hiện theo quy trình bỏ phiếu kín.

Kết quả biểu quyết, 54/54 đại biểu có mặt (2 đại biểu vắng có lý do, trong đó có ông Dũng) đồng ý để ông Nguyễn Viết Dũng thôi giữ chức vụ đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam khóa X, nhiệm kỳ . 2021 – 2026.

Ông Nguyễn Viết Dũng xin vắng mặt vì ốm

Theo ghi nhận của PV Thanh NiênTại kỳ họp HĐND tỉnh Quảng Nam khóa X, ông Nguyễn Viết Dũng vắng mặt.

Ông Nguyễn Công Thành, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Nam, phát biểu lý do đại biểu nguyễn việt dũng Xin vắng mặt kỳ họp HĐND kỳ này vì lý do bị ốm.

Trước đó, HĐND tỉnh trước đó đã nhận được đơn của ông Nguyễn Viết Dũng xin rút khỏi nhiệm kỳ 10 HĐND tỉnh, nhiệm kỳ 2021-2026.

Ông Nguyễn Việt Dũng thôi làm đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam khóa X - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Việt Dũng phát biểu tại kỳ họp HĐND tỉnh Quảng Nam

Ngày 06/12/2022, một nhóm khách đến chơi golf tại sân golf BRG Đà Nẵng. Sân golf cử bà NATL (nữ tiếp viên sân golf) phục vụ nhóm khách này. Tuy nhiên, trong quá trình chơi do không thống nhất được cách tính số gậy trong khi chơi golf, anh Nguyễn Viết Dũng đã dùng gậy đánh chị L.

Trong bản giải trình về sự việc mà ông Nguyễn Việt Dũng gửi Thường trực HĐND tỉnh Quảng Nam, ông thừa nhận sai sót và gửi lời xin lỗi đến Thường trực HĐND tỉnh, chị L. và Ban quản lý của sân golf nơi xảy ra vụ việc.

Thường trực HĐND tỉnh đã có thông cáo báo chí liên quan đến vụ ông Nguyễn Viết Dũng bị tố đánh nữ nhân viên sân golf. Quan điểm của Thường trực HĐND tỉnh Quảng Nam là trường hợp ông Nguyễn Việt Dũng hoặc đại biểu HĐND tỉnh nào có khuyết điểm, vi phạm thì phải xử lý nghiêm.

Thị ủy Điện Bàn đã giao Ủy ban Kiểm tra thị xã làm việc với Chi bộ Văn phòng đại diện Công ty cổ phần Tập đoàn Đất Quảng, nơi ông Nguyễn Việt Dũng làm bí thư và đang sinh hoạt để tiến hành họp kiểm điểm. kỷ lục. luật đảng cho người này.

Liên quan đến vụ việc này, Công an quận Ngũ Hành Sơn đã vào cuộc điều tra, sau đó kết luận không đủ cơ sở để xếp tỷ lệ thương tật cho chị L. Chị L. cũng như không yêu cầu cơ quan chức năng khởi tố ông Dũng. về tội cố ý gây thương tích. Hai bên cũng đồng ý hòa giải. Vì vậy, cơ quan công an và Viện kiểm sát nhân dân quận Ngũ Hành Sơn đã thống nhất không khởi tố vụ án hình sự đối với ông Nguyễn Viết Dũng mà xử phạt tiền ông Dũng 6,5 triệu đồng về hành vi xâm phạm sức khỏe của người khác. .

Ông Nguyễn Việt Dũng là đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam hai nhiệm kỳ liên tiếp 2016 – 2021 và 2021 – 2026.

Nguồn: https://thanhnien.vn/ong-nguyen-viet-dung-thoi-lam-dai-bieu-hdnd-tinh-quang-nam-khoa-x-18523032110581427.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button