Thể Thao

Ông Park khiến học trò cười ‘đứt ruột’ vì trò chơi ‘mèo vờn chuột’ | Bóng đá Việt Nam

Khoảng 10 phút trước mỗi buổi tập của Đội tuyển việt nam, Ông Park thường “sáng tác” một trò chơi nào đó. Rất thú vị và nhiều thông tin sự giải trí rất cao. Ví dụ như trò chơi “mèo vờn chuột”, anh gợi ý đội chia thành nhiều nhóm khác nhau, mỗi nhóm khoảng 7 người, nắm tay nhau chạy theo vòng tròn. Một cầu thủ nào đó bị nhét một chiếc áo sơ mi vàng… sau cạp quần vào một cái đuôi.
Một người chơi khác có nhiệm vụ chạy quanh vòng tròn di chuyển không ngừng nghỉ đó để cướp áo vàng. Trong thời gian nhất định, nếu không giành được áo vàng, bạn sẽ bị xử thua. Trên sân chơi, Văn Toàn Chạy nhanh như vậy nhưng trong trò chơi khiến ai cũng phải bật cười này, anh đã thua cuộc. Thầy Park đứng quan sát gần đó, trêu: “Em thấy mình thế nào?
Thầy Park khiến học trò cười 'rụng tim' vì trò 'mèo vờn chuột' - ảnh 1

‘Cầu thủ’ Park cũng rất lăn xả!

Ở một trò chơi khác, các người chơi cũng đứng thành vòng tròn nhưng không nắm tay nhau mà chỉ chạy không ngừng, người chơi được phân về cuối cùng được đặt “mục tiêu” rất cao là phải đẩy một người chơi. được xác định trước, nằm ngoài vòng kết nối. Gặp lại thuyền trưởng Ngọc Hải Park không chịu di chuyển mà đứng im, ông Park lao tới, xô đẩy, ôm và kéo tay Hải, ám chỉ anh này bỏ chạy. Hải cũng không nhúc nhích mà tăng tốc đột ngột rồi đẩy Tiến Dũng ra khỏi vòng tròn. Cả thầy và trò đều “nhặt được mồm”.

“Nào, kết thúc trận đấu ở đây, chúng ta bắt đầu tập luyện”, ông Park bất ngờ hét lên. Toàn đội nhanh chóng lấy lại không khí nghiêm túc và buổi tập chiến thuật kéo dài hơn 1 tiếng đồng hồ. Cả thầy và trò đều tập trung cao độ.

Thầy Park khiến học trò cười 'rụng ruột' vì trò 'mèo vờn chuột' - ảnh 2

Ngọc Hải bị thầy xô ngã vì ‘tội’ không chạy

Ông Park luôn “mềm hóa” các buổi tập theo cách của mình nhưng cũng đủ nghiêm khắc để các buổi tập đạt chất lượng cao nhất về chuyên môn. Sự chuẩn bị của đội tuyển Việt Nam cho Vòng loại World Cup 2022 Ông Park là sự tổng hòa của nhiều yếu tố, ở đó ông Park luôn khiến các cầu thủ yêu thương nhau như một gia đình, nhưng vẫn có sự cạnh tranh gay gắt. Ông Park muốn các học trò chiến đấu để vượt lên chính mình và phát huy hết khả năng. Thậm chí, ông còn khai thác sức mạnh tiềm ẩn ở nhiều cầu thủ mà trước đó chính họ cũng không biết rõ, chưa từng khám phá hết khả năng “bên trong” bản thân.
Thầy Park khiến học trò cười 'rụng tim' vì trò 'mèo vờn chuột' - ảnh 3

Thầy Park luôn hết mình vì các học trò

Chúng tôi rất xúc động khi thầy Park chia sẻ tình yêu với các cầu thủ Việt Nam. Ông Park chân thành nói: “Trước các giải đấu, tôi cảm thấy khá áp lực, thậm chí rất căng thẳng. Nhưng mỗi sáng khi gặp và chào hỏi các cầu thủ, khi nhìn vào mắt họ, tôi như được tiếp thêm sinh lực. Mỗi khi nhìn vào đôi mắt trong veo, trong sáng của các em học sinh, tôi như được tiếp thêm dũng khí. Tôi biết tôi phải cố gắng như thế nào giảm bớt căng thẳng bao quanh tôi. Vì vậy, tôi không muốn giống bất kỳ cá nhân nào, tôi chỉ muốn nhìn thấy ánh mắt của tất cả các cầu thủ thân yêu của mình ”.
Thầy Park thành công và được yêu mến tại Việt Nam, cũng từ những việc tưởng chừng như nhỏ nhặt mà anh đã, đang làm và sẽ làm cho các cầu thủ thân yêu của mình!

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/the-thao/bong-da-viet-nam/ong-park-khien-hoc-tro-cuoi-dut-ruot-vi-tro-choi-meo-von-chuot-134685t.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button