Giáo Dục

Ông Phan Nguyễn Như Khuê thăm nhà giáo lão thành nhân ngày 20-11

Đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê thăm cô giáo lớn tuổi nhân ngày 20/11 - Ảnh 1.

Ông Phan Nguyễn Như Khuê, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM (bìa phải) thăm thầy Võ Anh Tuấn (94 tuổi) nhân dịp 20-11- Ảnh: THẢO THƯƠNG

Thầy giáo Võ Anh Tuấn năm nay đã 94 tuổi nhưng vẫn rất minh mẫn. Anh ấy đã chia sẻ: “Tôi già rồi nhưng không có thời gian để ốm. Tôi nói đùa nhưng đó là sự thật. Vì một ngày của tôi rất bận rộn.

5 giờ sáng tôi dậy, tập thể thao, ăn sáng rồi ngồi vào bàn viết sách đến trưa. Buổi chiều tiếp tục. Được đến thăm và chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em rất vui. Đây như một nguồn động viên cho những người làm nghề có tâm ”.

Chúc mừng thầy Võ Anh Tuấn nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, thầy Phan Nguyễn Như Khuê nói: “Dù là người thầy lão thành, bậc lão thành của Đảng, một nhân chứng sống của lịch sử, từng trải qua hai cuộc kháng chiến, làm công tác đối ngoại, đại sứ, cố vấn Bộ Ngoại giao, say mê khoa học… nhưng đến bây giờ sức khỏe vẫn có lúc như thế này. , đôi khi là như vậy, nhưng nhiệt huyết của anh vẫn như mọi khi, đóng góp nhiều ý kiến ​​tại nhiều hội thảo khoa học cấp quốc gia và cấp thành phố ”.

Đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê thăm cô giáo lớn tuổi nhân ngày 20/11 - Ảnh 2.

Ông Phan Nguyễn Như Khuê (bìa phải) thăm Nhà giáo Nhân dân khi đến thăm Nhà giáo Nhân dân, GS.TSKH Ngô Văn Lễ, nguyên Hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐH Quốc gia TP.HCM) – Ảnh: THẢO THƯƠNG

Cũng trong sáng nay, ông Phan Nguyễn Như Khuê đã đến thăm và chúc mừng Nhà giáo Nhân dân, GS.TSKH Ngô Văn Lễ, nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh).

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/ong-phan-nguyen-nhu-khue-tham-nha-giao-lanh-thanh-nhan-ngay-20-11-20211117104626388.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button