Video

Ông Putin không hối tiếc về chiến dịch quân sự, lại có điều đáng tiếc ở Donbass

Theo hãng thông tấn TASS, cuộc họp diễn ra tại Novo-Ogaryovonơi ở chính thức của ông Putin ở ngoại ô Moscow, trong bối cảnh nước Nga chuẩn bị ăn mừng Ngày của Mẹ vào Chủ nhật cuối cùng của tháng 11, với sự tham gia của 17 phụ nữ đến từ các vùng khác nhau của Nga, từ Viễn Đông đến Donbass.

tổng thống Putin cho biết anh đồng cảm với những người đã mất con và kêu gọi họ đừng tin vào “tin đồn” và “dối trá”

Tổng thống Putin cũng tuyên bố không lấy làm tiếc về vụ việc phát động “chiến dịch quân sự đặc biệt”.

Ông Putin không hối tiếc về chiến dịch quân sự, nhưng có điều đáng tiếc ở Donbass - Ảnh 1

Tổng thống Nga Vladimir Putin chụp ảnh cùng mẹ của các quân nhân Nga tham gia chiến dịch quân sự ở Ukraine tại dinh thự Novo-Ogaryovo, ngoại ô Moscow (Nga), ngày 25/11/2022.

\N

Thật không may là nó nên như vậy, ông nói sáp nhập Donbass phải xảy ra sớm hơn. “Rõ ràng điều này nên xảy ra sớm hơn. Có lẽ sẽ không có nhiều thương vong dân sự như vậy và sẽ không có nhiều con chết vì bom vì thế”.

Ông Putin giải thích rằng vào thời điểm năm 2014, Nga chưa hiểu hết tình hình ở donbass và vẫn nghĩ rằng nó có thể đạt được thỏa thuận với Ukraine Về sáp nhập hai khu vực Donetsk và Luhansk ở trong giao thức Minsk. Ông cũng đổ lỗi cho việc lật đổ quyền lực diễn ra ở Ukraina 2014 đã gây ra cuộc khủng hoảng ở Donbass. vùng đất và xung đột giữa hai nước.Nguồn: https://thanhnien.vn/ong-putin-khong-hoi-tiec-ve-chien-dich-quan-su-lai-co-dieu-dang-tiec-o-donbass-post1525813.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button