Giải Trí

Ông Sinh tìm gã côn đồ đâm con gái

Video: Một số cảnh quan trọng trong “Taste of Friendship” tập 56

Trong Hương vị của tình bạn Tập 55 phát sóng tối 5/7, Long (Mạnh Trường) bị sàm sỡ khi bị cả mẹ ruột và Kỳ Duyên (Nam Anh) đến phòng làm việc ở công ty ép anh ăn bữa cơm mà họ mang đến. Dù con trai từ chối với lý do bận việc nhưng bà Xuân (Quốc Thu Phương) vẫn một mực viện lý do: “Tôi là sếp, tôi đi tìm việc cho nhân viên làm, chưa đến bữa tôi phải đi làm”.

Thấy Kỳ Duyên mang đồ ăn vào phòng Long, Thy (Thu Quỳnh) giục Nam (Phương Oanh) mang tài liệu cho sếp. Tại đây, cô đã cãi nhau với Kỳ Duyên và bị bà Xuân mắng. Kết quả là Long phải chạy theo dỗ dành Nam.

Diễn biến gay cấn nhất trong tập này là việc gã côn đồ bị Long và Nam vạch mặt bất ngờ xuất hiện. “Vì anh và bạn gái của anh, tôi phải đi tù mấy tháng trời cho muỗi ăn. Món nợ này, hôm nay anh phải trả cho em ”. người đàn ông hung dữ nói. Sau khi bị Long đánh rồi quay đi, tên này rút dao định đâm nhưng chính Nam là người lãnh trọn đòn roi khi cố gắng cứu mình.

Trong Hương vị của tình bạn tập 56, bà Bích (Tú Oanh) khóc nức nở hỏi Long về thương tích của Nam. “Thực ra Nam lấy dao giùm tôi”, anh Long giải thích. Đứng cạnh Diệp cũng nước mắt ngắn dài, Bích lớn tiếng mắng: “Anh là đàn ông, tại sao anh lại để con gái tôi cầm dao cho anh“.

'Hương mật tựa khói sương' tập 56: Ông Sinh tìm ra kẻ côn đồ đâm chết con gái mình - 1

Vẻ mặt ông Sinh khi nghe tin con gái bị tai nạn.

Đứng bên cạnh nghe hung tin của con gái, ông Sinh vừa đau lòng vừa tức giận khi biết sự việc. Giới thiệu tóm tắt Hương vị của tình bạn Tập 56 có cảnh anh tìm ra kẻ đã đâm chết Nam, quật ngã và kề dao vào cổ anh. Anh chàng này nói rõ: “Tôi không muốn làm hại bất cứ ai, vì cô ấy đã xuất hiện một cách tự nhiên. Tôi chỉ muốn kiếm tiền ”.

'Hương sắc tình thân' tập 56: Ông Sinh phát hiện côn đồ đâm chết con gái - 2
'Hương sắc tình thân' tập 56: Ông Sinh phát hiện côn đồ đâm chết con gái - 3

Kẻ côn đồ bị ông Sinh đâm chết trong “Hương ga tình bạn” tập 56.

Trong tập này có hai nhân vật chưa từng xuất hiện, có vẻ như đây là phân cảnh ở quá khứ nhiều năm trước, liên quan đến thân phận của Thy. Người phụ nữ trẻ mang thai nói với người đàn ông (có vẻ là người yêu của cô) về ý định bỏ trốn, nhưng anh ta nói:Em trốn ở đâu, cả khu này ai chả biết chồng em. Còn ai dám chứa chúng ta nữa? ”

Người phụ nữ khóc: “Chúng ta có thể đi bất cứ nơi nào, có thể đi xa sao?” “Thy thì sao?”, người thanh niên nhắc nhở. “Tôi không quan tâm, đó là con của anh ấy, tôi chỉ quan tâm đến con của chúng ta, tôi không thể sống ở đây thêm một phút nào nữa.”

'Hương sắc tình thân' tập 56: Ông Sinh phát hiện côn đồ đâm chết con gái - 4 người

Hai nhân vật mới xuất hiện trong “Hương vị tình bạn” tập 56.

Xem trailer, nhiều khán giả đoán rằng người phụ nữ này chính là bà Sa, còn Thy là con ruột của bà chứ không phải con nuôi như nhiều người vẫn nghĩ khi thấy cách phân biệt đối xử của bà. “Có lẽ vì Thy là con của người đàn ông mà cô ấy không yêu nên mới đối xử với cô ấy như vậy”. một độc giả cho biết.

Cũng qua hàng loạt tình tiết nhỏ xuất hiện xuyên suốt nhiều tập phim, có người đoán Thy là con của một trùm giang hồ bị ông Sinh giết năm xưa, chính bà Sa cũng nghi ngờ khi thoáng thấy ông Sinh. trong làng. thị trường lao động. Và Dũng có thể là con của bà Sa với người đàn ông vừa xuất hiện trong trailer.

Hương vị của tình bạn tập 56 lên sóng VTV1 lúc 21h, thứ Ba ngày 6/7.

.

Nguồn: https://vtc.vn/huong-vi-tinh-than-tap-56-ong-sinh-tim-ga-con-do-dam-con-gai-ar622501.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button