Giải Trí

Ông Tấn ‘Hương vị tình thân’ phẫn nộ vì bị chế ảnh quảng cáo thô bỉ với Võ Hoài Nam

Sau khi bức xúc trước hàng loạt bình luận vô văn hóa của khán giả liên quan đến vai diễn của mình, nam diễn viên Hộ Phong tiếp tục chia sẻ những hình ảnh quảng cáo khiếm nhã liên quan đến nhân vật của anh và Võ Hoài Nam trong phim.

Ông bầu Tân 'Hương ga' phẫn nộ vì bị tung ảnh thô tục với Võ Hoài Nam
NSƯT Hồ Phong và Võ Hoài Nam trong trích đoạn cải lương “Hương sắc tình thân” mới lên sóng.

Nghệ sĩ ưu tú Hồ Phong đảm nhận vai đại ca của Tân trong Hương vị của tình bạn. Trong tập 107, khi thấy ông Sinh (Võ Hoài Nam) đến gặp, Tân (Hồ Phong) trừng mắt và đe dọa: “Tao đã nếm mật nằm gai bao năm rồi, về đất này mày không được thì mất.” tất cả trong tay một mớ giẻ rách. Các bạn ơi. Hãy đi đi! Bản án đã kết thúc, không có gì thay đổi được. Hãy ra đi để người thân được bình yên. ”

Ngay sau khi tập này lên sóng, những hình ảnh từ hai nhân vật này đã bị chế thành ảnh quảng cáo thuốc xịt miệng, ví phản cảm khiến NSƯT Hồ Phong vô cùng tức giận. Anh bày tỏ quan điểm trên trang cá nhân: “Việc chế ảnh tôi và các nghệ sĩ khác bằng những lời lẽ tục tĩu, vô văn hóa như thế này, thử hỏi gia đình, bạn bè, đặc biệt là các em nhỏ nghĩ gì về người đã sinh ra họ? “.

Tân 'Hương ga' phẫn nộ vì bị tung ảnh thô tục với Võ Hoài Nam
NSƯT Hồ Phong chia sẻ ảnh chụp quảng cáo khiếm nhã.

NSƯT Hồ Phong cho biết thêm, anh có mọi điều kiện để làm cho hình ảnh của mình thật lung linh, nhưng anh và các diễn viên đã tạo nên một nhân vật gần gũi nhất để khán giả cảm nhận được đầy đủ và chân thực nhất về vai diễn mà mình đang tham gia diễn xuất.

Cùng với đó, anh cũng chia sẻ những lời nhắn xin lỗi của những người đã tung hình ảnh nhân vật của anh cũng như diễn viên Võ Hoài Nam để quảng cáo với những lời lẽ thô tục khi chưa xin phép. NSƯT Võ Hoài Nam sau khi bất ngờ vì hình ảnh của mình cũng xuất hiện trong chia sẻ của NSƯT Hồ Phong đã bình luận: “Mọi người nghĩ mệt quá, mặc kệ”.

Trước ý kiến ​​cho rằng mạng xã hội ảo không nên chấp nhận, NSƯT Hồ Phong cho biết anh không chấp nhận, nhưng anh thường bị Facebook tag vào mỗi khi ai đó đăng hình mình nên “khó biết mà không nói”.

Ông bầu Tân 'Hương ga' phẫn nộ vì bị tung ảnh thô tục với Võ Hoài Nam
NSƯT Hồ Phong

Trước đó, NSƯT Hồ Phong cũng rất bức xúc trước những bình luận vô văn hóa mà nhiều người dành cho diễn viên, trong đó có anh và nghệ sĩ Ngân Hạnh (vai bà Sa). “Bên cạnh những bình luận chân thành, thẳng thắn và rất có trách nhiệm từ phía khán giả thì cũng có những bình luận rất khiếm nhã mà chúng tôi nhận được. Bạn có quyền nhận xét về nhân vật, thậm chí là chửi bới nhân vật nếu điều đó khiến bạn khó chịu, ức chế. Nhưng đừng Bạn không nên sử dụng nhân vật để xúc phạm cá nhân chúng tôi. Bạn nên nhớ rằng chúng tôi có thể bằng tuổi cha, mẹ, anh, chị của bạn. Đôi khi còn lớn hơn. ”

NSƯT Hồ Phong còn bức xúc hơn khi bị nhiều khán giả nhận xét ngoại hình và đời tư không đẹp mắt. “Có những bình luận rất” chậm phát triển “như: ‘Anh này xấu mà lấy được vợ đẹp thế’. Trong số những người phát biểu như vậy, bao nhiêu bạn đã gặp chúng tôi ngoài đời? Chưa kể còn có các anh, các chị. mà tôi biết với bằng cấp và status trên Facebook của mình, bình luận đùa cợt rất vô văn hóa ”, nam diễn viên viết.

NSƯT Hồ Phong và Võ Hoài Nam trong trích đoạn phim

Vy Uyên

Ông xã Tân 'Hương ga': Hạnh phúc bên vợ đẹp kém 7 tuổi và 3 con

Ông xã Tân ‘Hương ga’: Hạnh phúc bên vợ đẹp kém 7 tuổi và 3 con

Gần 30 năm làm nghề, NSƯT Hồ Phòng chưa một lần tiếp xúc với báo chí. Đời tư của anh với vợ kém 7 tuổi và 3 con cũng được giới truyền thông giấu kín.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/phim/ong-tan-huong-vi-tinh-than-phan-no-vi-bi-che-anh-quang-cao-tho-bi-voi-vo-hoai-nam-776116.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button